Khi chàng vào bếp - Tập 36

Dương Cẩm Lynh “đại chiến 300 hiệp” cùng Thanh Thức

Khách mời trong vai trò đội trưởng tập 36 tuần này là hai gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả: Nam diễn viên soái ca Thanh Thức và nữ diễn viên – MC Dương Cẩm Lynh.

Không chỉ “lăn xả” hết mình khi tham dự thử thách, Thanh Thức và Dương Cẩm Lynh còn xuất sắc trong vai trò hướng dẫn các đội chơi nấu ăn. Nếu người đẹp Dương Cẩm Lynh chứng tỏ sự đảm đang của một người mẹ khi trở thành đội trưởng đầy kinh nghiệm hỗ trợ Tân Trề hoàn thành phần thi. Thì chắc hẳn nam diễn viên 8x sẽ giành được nhiều sự yêu thương của khán giả vì sự quyến rũ của anh chàng khi làm bếp. 

Thanh Thức và Dương Cẩm Lynh là hai đội trưởng ở tập 36

Bên cạnh đó, do có tính quen thuộc nên món Cơm thố gà xì dầu của tuần này không làm khó được hai đội chơi, Thiện Quang – Khánh Băng và Tân Trề - Khánh Uyên, cũng như hai đội trưởng để hoàn thành món ăn ngon và đúng giờ. Dù trước đó Thiện Quang nhận định rằng bản thân: “Em rất giỏi nấu ăn, món nào em cũng biết, cụ thể em giỏi nhất là gọt rau củ quả”. Trong khi Tân Trề chia sẻ: “Từ hồi cưới vợ đến giờ hai vợ chồng em không có xuống bếp luôn, toàn mẹ em nấu không hà”. 


Dù chỉ biết gọt rau củ quả, nhưng Thiện Quang cũng phối hợp tốt với Thanh Thức để hoàn thành món ăn được giao

Hai món ăn được làm ra hoàn chỉnh và có phần vị khác nhau, đầu bếp Cẩm Thiên Long có chung nhận xét: “Chủ đề lần này rất là khó, nhưng cuối cùng hai đội cũng làm ra được thành phẩm và gà rất là chín”, còn cụ thể chấm điểm khách quan cho hai đội:

  • Đội vàng: Gà có vị vừa phải, phần sốt cũng dễ ăn hơn so với đội xanh. 
  • Đội xanh: Phần kết hợp giữa các thành viên rất là ưng ý, nhưng cơm hơi nhão, cần chú ý điều chỉnh nước khi nấu. 

Dương Cẩm Lynh và Tân Trề cũng không kém cạnh trong việc nấu nướng

Và với số điểm 23 từ ba vị giám khảo, Thanh Thức - Thiện Quang - Khánh Băng đã giành được phần thắng chung cuộc trước đội Dương Cẩm Lynh - Khánh Uyên - Tân Trề khi hai đội chỉ chênh lệch nhau một điểm. Kết thúc cuộc thi cả hai thành viên nam của hai đội khiến mọi người kinh ngạc với thiên phú trù nghệ dù cả năm mới vào bếp một lần, hứa hẹn sẽ là trợ thủ tâm đắc hỗ trợ các cô gái trong công việc nội trợ gia đình tương lai. 

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2, tập 36 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba (17/12/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm