Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 18

Được Trấn Thành trấn an, Bê Trần càng thêm hoang mang

Dù là lần đầu tham gia Nhanh như chớp nhí, nhưng hai đội trưởng Trang Hý và Bê Trần vẫn có thể bộc lộ ngay tài năng gây cười thiên bẩm, từ những giây phút mở màn của chương trình.

Hai đội trưởng Bê Trần và Trang Hý

Đúng như cá tính vốn có, Trang Hý không ngại ngần thể hiện độ "lầy lội" và độc lạ của mình trong vai trò vedette của sàn diễn thời trang “cây nhà lá vườn”, cùng các người mẫu nhí. Lần đầu làm đội trưởng, cô vô cùng hào hứng vì được nhìn thấy “con cháu sum vầy”, chứ không phải vì giải thưởng. 

Đội trưởng điển trai Bê Trần thì gây ấn tượng bởi sự hồn nhiên, nhí nhảnh. Dù khá hồi hộp khi lần đầu tham gia chương trình, nhưng anh đã sớm nhận được sự trấn an gây hoang mang của Trấn Thành: “Đừng lo lắng! Mặt bằng chung của các đội trưởng khi tham gia chương trình là nhục vì các siêu nhí quá thông minh, còn đội trưởng lại trả lời được quá ít câu”. 

Các thí sinh sinh của hai team 

Đội hình ra quân của team Trang Hý gồm: Đức Minh vạm vỡ, Minh Quân lém lỉnh và Cát Vân nhí nhảnh. “Binh đoàn nhí” nhà Bê Trần có: Nam Chí - cậu bé khiến Trấn Thành tan chảy với ước mơ trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho người nghèo; bé Phúc Khang và thành viên nữ duy nhất Uyển Nhi. 

Sự thông minh và nhanh trí của các siêu nhí khiến hai đội trưởng phải thán phục. Bên cạnh đó, những câu trả lời tự chế bất kể đúng sai của Bê Trần và Trang Hý đã mang đến những tràn cười bất tận cho khán giả. 

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm