Phản ứng bất ngờ - Tập 11

"Đứng hình" khi Sam công khai "sờ soạng" Duy Khiêm Ngố

Đó là diễn biến đầy hài hước có trong vòng thi cuối cùng với tên gọi Buôn gánh bán buôn, của "Phản ứng bất ngờ" tập 11. Chương trình - với sự tham gia của hai đội Don't Care và Don't Move - vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (19/6) trên kênh HTV7.

Với thử thách này, trên sân khấu sẽ có ba chiếc thúng với cân nặng hoàn toàn khác nhau. Trong đó chỉ có một chiếc thúng nặng thật sự, hai chiếc thúng còn lại bình thường. Nhiệm vụ của người chơi là khiêng cả ba chiếc thúng và diễn xuất đánh lừa đội đối thủ để họ không biết đâu là chiếc thúng nặng.

Ở lượt thử thách của mình, Duy Khiêm cố gắng đánh lừa mọi người rằng, cả ba chiếc thúng đều nặng ngang nhau. Tuy nhiên, đội Don't Care vẫn tinh ý nhìn ra thúng thứ ba là chiếc thúng nặng thật sự và ghi được hai điểm. Ở một diễn biến khác, Sam đã tỏ vẻ thán phục khi Duy Khiêm có thể khiêng chiếc thúng nặng với khuôn mặt "tỉnh như không". Duy Khiêm giải thích vì mình có tập gym nên cơ thể rất chắc và đề nghị Sam "sờ thử". Nữ diễn viên - MC đã không ngần ngại đến gần sờ vào ngực Duy Khiêm khiến Ngô Kiến Huy "đứng hình" còn Han Sara tranh thủ "bóc phốt": "Đây là lần thứ hai em thấy chị Sam đi sờ người khác". 

Đến phần thể hiện của Hữu Tín, anh chàng chọn cách "diễn lố" và phô diễn xuất sắc kỹ năng diễn hình thể khiến đội bạn vô cùng hoàng mang. Nếu Him Phạm và Duy Khiêm nghi ngờ chiếc thúng ở vị trí số ba thì Lê Trang lại băn khoăn thúng số hai. Cuối cùng, đội Don't Move quyết định chốt đáp án là thúng số hai. Nhờ đưa ra lựa chọn đúng đắn, Don't Move đã ghi được hai điểm danh dự đầu tiên và cũng là duy nhất trong chương trình. Chung cuộc, đội Don't Care giành chiến thắng cuộc khi ghi được tổng cộng bảy điểm, tương đương số tiền thưởng bảy triệu đồng. Trong khi đó, đội Don't Move chỉ nhận được hai triệu đồng tương ứng với hai điểm ghi được sau bốn vòng thi.

Xem lại "Phản ứng bất ngờ" tập 11 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm