Sàn đấu ca từ - Tập 11

"Đụng độ" Thiều Bảo Trâm, Will hụt giải thưởng lớn

Tuy là lần đầu tiên nữ ca sĩ xinh đẹp Thiều Bảo Trâm tham gia "Sàn đấu ca từ" nhưng cô vẫn xuất sắc "hạ đo ván" khách mời kì cựu Will để mang về giải thưởng 24 triệu đồng.

Đó là diễn biến kịch tính và đầy bất ngờ của "Sàn đấu ca từ" tập 11, vừa được phát sóng lúc 19g tối qua (15/12) trên kênh HTV7. Bên cạnh hai đội trưởng là chàng trai vàng trong làng… bệnh vặt Will và nữ ca sĩ xinh đẹp Thiều Bảo Trâm, chương trình kì này còn có sự đồng hành của chơi người chơi trẻ trung và tài năng khác. Sau phần chiêu mộ đầy sôi động và vui nhộn, Thiều Bảo Trâm đã kết nạp được hai thành viên Thanh Trần và "hotboy trường Y" Lê Đức. Trong khi đó, Will chiêu mộ được cô ca sĩ trẻ Hannie và Youtuber Huỳnh Phụng.

Đích thân chinh chiến ngay vòng đầu tiên, Thiều Bảo Trâm chọn Huỳnh Phụng là đối thủ của mình. Tuy là vòng khởi đầu nhưng nữ ca sĩ tỏ rõ thái độ "không ai nhường ai". Ngay bài hát đầu tiên "Rêu phong", Thiều Bảo Trâm đã nhanh tay ấn chuông và hoàn thành một cách xuất sắc. Qua sáng tác của nhạc sĩ Tuấn Khanh, Thiều Bảo Trâm hoàn toàn khoe được giọng hát nội lực, cao vút, chiếm trọn tình cảm từ khán giả xem chương trình. Tiếp đó, Thiều Bảo Trâm thắng trọn vòng 1 khi hát chính xác bản hit của Only C "Vì yêu là nhớ", nhẹ nhàng rinh về ba triệu đồng.

Chưa dừng lại ở đó, Thiều Bảo Trâm cùng Thanh Trần tiếp tục "oanh tạc" chương trình với hai bản hit "Đừng ai nhắc về anh ấy" và "Lời hứa cho tình yêu". Tuy Will và Hannie cũng rất xuất sắc hát chính xác từng chữ trong ca khúc "Hương đêm bay xa", nhưng tỉ số 2-1 nghiêng về đội Thiều Bảo Trâm đã khiến Will ngậm ngùi thua cuộc trước nữ ca sĩ xinh đẹp. Tiếp tục phong độ ấy, ba thành viên đội Thiều Bảo Trâm chứng tỏ khả năng thuộc lời bài hát "không phải dạng vừa" khi chiến thắng các thử thách khác nhau trong "Anh đợi em được không" và "Thông báo hết ế". Như vậy, giải thưởng 12 triệu của vòng 4 đã lần nữa thuộc về đội Thiệu Bảo Trâm.

Trong vòng thi thứ 2, Will đã ra sân cùng với đối thủ là "hotboy trường Y" Lê Đức. Là một khách mời kì cựu của chương trình, Will vô cùng tự tin với "kho âm nhạc" của mình. Với bài hát "Cả một trời thương nhớ", Will hoàn thành vô cùng trơn tru và chính xác. Nam ca sĩ hớn hở khi ghi được số điểm đầu tiên. Từng bị Ngô Kiến Huy và Sam chọc ghẹo là "chàng trai vàng trong làng bệnh vặt", nhưng nhờ màn thể hiện chuẩn xác này mà nam ca sĩ có dịp phản bác: "Biết sao hết bệnh hôn? Là nhờ nghe "Truyền thái y" nhiều á". Lời khen ngầm của nam ca sĩ khiến chàng Bắp được phen đỏ mặt và thích thú.

Ở ca khúc "Giấc mơ ngày xưa", Will lần nữa giành quyền hát trước nhưng nam ca sĩ có vẻ bối rối với phần lời bài hát. Cứ mãi đắn đo đọc lại đáp án, Will vô tình vấp té khiến hai MC cười nghiêng ngả. Không để đội trưởng mất điểm, Hannie ra sân để "cứu nguy". Cô nàng xuất sắc hoàn thành vai trò của mình giúp cả đội chiến thắng vòng 2 thuyết phục, mang về sáu triệu đồng. Như vậy, sau bốn vòng chơi, đội Thiều Bảo Trâm – Thanh Trần – Lê Đức chiến thắng chung cuộc với 24 triệu đồng, Will – Hannie – Huỳnh Phụng cũng mang về được 6 triệu đồng từ chương trình.

Xem lại "Sàn đấu ca từ" tập 11 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm