Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 5

Đức Phúc trợ giúp nữ đồng đội team Mỹ Tâm tìm chàng độc thân

Sau tập 4 với quá nhiều bất ngờ, tuần này Hương Giang, Hoàng Oanh cùng bộ đôi đến từ gia đình Hoa dâm bụt: Erik - Đức Phúc hứa hẹn mang đến vô số cảm xúc thú vị cho Người ấy là ai tập 5.

Ban cố vấn của tập 5 gồm: Hương Giang - Đức Phúc - Erik - Hoàng Oanh

Vừa gặp Đức Phúc, Trấn Thành đã hỏi: “Đức Phúc, em có bồ chưa?”. Trong khi chủ nhân ca khúc Yêu được không còn đang ấp úng thì Hương Giang bất ngờ giải vây: “Phúc là thuộc giới tính thứ 5… chỉ yêu những ca khúc, yêu fan của mình thôi”. Nhận định này được Đức Phúc hoàn toàn đồng ý.

Sau màn tương tác, 4 cố vấn chính thức bước vào phần làm quen với nữ chính. Ngay khi hình ảnh đầu tiên về cô gái xuất hiện Đức Phúc đã ngỡ ngàng. Tuy nhiên trong khi Hương Giang dò hỏi liệu đây có phải người quen của Đức Phúc thì nam ca sĩ cũng phải mất vài phút mới có thể giải thích rõ đây chính là Vân Anh - đồng đội từng chung team Mỹ Tâm với anh trong một cuộc thi âm nhạc. 

Không chỉ gây bất ngờ cho Đức Phúc, Vân Anh còn khiến mọi người ngỡ ngàng và thán phục khi chia sẻ câu chuyện về nỗ lực giảm 30 kí để theo đuổi đam mê ca hát. Tuy thừa nhận “tình yêu của những người béo cũng nhiều cái khó”, nhưng Vân Anh hé lộ mình cũng từng có những tình yêu đẹp. 

Nữ chính Vân Anh là đồng đội chung team Mỹ Tâm với Đức Phúc trong một cuộc thi âm nhạc

Thế nhưng mới đây, câu chuyện tình 6 năm của cô đã phải dừng lại vì nhiều lí do. Do vậy, Vân Anh rất hi vọng ngày hôm nay ban cố vấn có thể giúp mình tìm ra chàng trai phù hợp: “Đặc biệt là Phúc và Erik, chị trăm sự nhờ hai em” - Vân Anh đặc biệt nhắn nhủ.

Quyết tâm trợ giúp Vân Anh của 4 cố vấn chính thức bùng nổ khi chứng kiến 5 chàng trai cực bảnh bao lần lượt lộ diện. Chàng trai đầu tiên đặc biệt ghi điểm bởi sự tương đồng với Vân Anh khi từng giảm cân thành công. Tuy nhiên, Erik nhận định ánh mắt của anh không nhìn Vân Anh. Còn Đức Phúc thì khiến mọi người hoang mang khi nhận định anh này có… sắc khí mạnh mẽ.

Đức Phúc khiến mọi người hoang mang với những nhận định "kì lạ"

Bước sang chàng trai thứ hai là một quản lý trong lĩnh vực DJ, nhà hàng. Trong khi Đức Phúc đặt nhiều hi vọng thì Erik tiếp tục khiến mọi người bật cười khi cảnh báo: “Nếu anh về đội chị Vân Anh, chị ấy sẽ phải tiều tụy… vì đi canh anh ấy bar club mỗi tối”. 

Riêng chàng trai thứ ba, dàn cố vấn lại tỏ ra khá hoang mang khi trong clip giới thiệu anh luôn đồng hành cùng một cậu bé. Khi được Trấn Thành hỏi: “Em nghĩ thế nào nếu anh ấy có một đứa con trai riêng?” thì Vân Anh bày tỏ: “Chỉ cần độc thân là được”. 

Tại sao Erik lại cầm bó hoa chỉ dành cho nữ chính?

Mỗi người một vẻ, với hai chàng trai cuối: một người là cây bút kì cựu của báo Hoa Học Trò - người còn lại là cực phẩm đến từ Hà Nội, họ sẽ gây ra những bất ngờ nào? Với dàn cố vấn lầy lội và không kém phần tinh tế, Vân Anh có thể may mắn tìm thấy chàng Độc thân phù hợp?

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm