Kỳ tài thách đấu - Mùa 4 - Tập 1

Đức Phúc "gài" Anh Đức "gánh nợ" cho Midu

Xuất hiện trong phần gặp gỡ tài năng, Đức Phúc đã cùng dàn nghệ sĩ đã gán ghép Anh Đức và Midu thành một cặp. Được gợi ý từ đàn em, Anh Đức đã thể hiện một đoạn “Hơn cả yêu” dành tặng Midu thay lời tỏ tình.

Đức Phúc hát tặng khán giả 

Vừa xuất hiện trên sân khấu "Kỳ tài thách đấu", Đức Phúc đã gửi đến khán giả một ca khúc ngọt ngào. Khi được hỏi về cảm nhận lúc gặp lại “cô gái bên kia cầu”, Đức Phúc mở lời khen: “Chị Lâm Vỹ Dạ càng ngày càng phúc hậu”. Giải nghĩa cho từ “phúc hậu”, nam ca sĩ lém lỉnh phân minh: “Nghĩa là đẹp lên đấy ạ!”.

MC Trường Giang ngay lập tức cho rằng Đức Phúc đang đi ngược lại với ý kiến số đông, và cậu chàng vội cảm thán: “Ôi thôi chết!” khiến mọi người cười ngất.

 Đức Phúc khen Lâm Vỹ Dạ "phúc hậu"

Kế tiếp, Đức Phúc và các nghệ sĩ đã "làm mai" Midu cho Anh Đức. Midu đáp lại tình cảm của anh bằng cách nhỏ nhẹ hỏi: “Anh có đồng ý gánh nợ cho em không?”. Do được Đức Phúc và mọi người cổ vũ nhiệt tình, Anh Đức chấp nhận: “Cảm giác trong anh bây giờ… muốn gánh nợ cho em”. 

Sau đó, Anh Đức mới biết mình bị “gài kèo”. Món nợ của Midu chính là phải mua đồ ăn cho MC Trường Giang bất cứ khi nào gặp mặt. Vậy là thêm một lần nữa, tấm chân tình của nam diễn viên lại bị đồng nghiệp “gả bán” thậm chí là “gán nợ”.

Anh Đức "gánh nợ" thay Midu vì bị "gài"

Ở phần trò chơi "bịt mắt, đoán thủ phạm", Hari Won và Anh Đức rất thích thú khi có cơ hội trả đũa, bằng cách “đập” Lâm Vỹ Dạ choáng váng mặt mày. Sau khi mở bịt mắt, Lâm Vỹ Dạ... vừa đau, vừa giận, vừa uất ức. 

Lâm Vỹ Dạ bị Anh Đức - Hari trả đũa

Vốn có “ác cảm” với Anh Đức, cô liên tưởng tới việc nam diễn viên đang nhân cơ hội này để “trả thù”. Bởi vậy, Lâm Vỹ Dạ đã đưa ra đáp án trật lất.

Chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 4 phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương