Phim Sitcom – Hội săn hồ ly

Đức Huy có giữ được Hà My sau những sai lầm của mình?

"Hội săn hồ ly" - tập 19 mang đến câu chuyện đầy biến động của vợ chồng Đức Huy – Hà My với nhiều tình tình tiết bất ngờ, lôi cuốn người xem.

Đức Huy (Lạc Hoàng Long) nhận được tin nhắn hẹn gặp mặt của cô gái có biệt danh Duyên Thỏ Thẻ (BB Trần), người đã khiến anh dần lạnh nhạt với vợ mình, thậm chí cảnh hai vợ chồng “Cơm không lành, canh không ngọt” diễn ra ngay trước mắt mẹ của Hà My (Puka) khiến bà rất buồn lòng. 


Đứng trước những thay đổi của chồng, Hà My đã quyết định soạn đơn ly hôn để cả hai có thời gian suy nghĩ về mối quan hệ của mình. Cô nhận ra rằng, những hạnh phúc mà họ có trước kia nay chỉ còn là hoài niệm. Giờ đây, đứng trước những ngã rẽ, Hà My phải chọn hướng đi đúng đắn cho mình.

Trong khi đó, tại buổi gặp mặt, Huy vô cùng ngỡ ngàng khi thấy Duyên Thỏ Thẻ đến gặp mình không phải là một cô gái mà là một chàng trai. Anh ta đã có tình cảm với Huy từ những lần gặp mặt khi giao hàng cho Huy. Những thú nhận của Duyên Thỏ Thẻ khiến Huy như chết lặng, anh dần nhận ra mình đã sai với Hà My quá nhiều.

Trở về nhà, Huy như chết lặng khi thấy đơn ly hôn đã được Hà My soạn sẵn, cả hai đã có một cuộc nói chuyện để giải tỏa những khúc mắc trong lòng. Đến lúc này, Huy mới nhận ra tình cảm mình dành cho Hà My là nhiều đến nhường nào, anh mong cô cho mình cơ hội được chuộc lại lỗi lầm.

Về phần Hà My, cô chọn cách sẽ rong ruổi khắp nơi một thời gian để bình tâm lại sau những biến cố đã qua. Trở lại với những chuyến đi “phượt”, Hà My tin rằng đó là cơ hội để cô tìm lại chính mình thêm một lần nữa.

Đón xem những tập tiếp theo của Sitcom - Hội săn hồ ly, phát sóng lúc 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Kim Quyên