Vì yêu mà đến - Tập 24

Dù "tâm đầu ý hợp" nhưng cô gái vẫn bị từ chối hẹn hò

Trở lại với ghế nóng "Vì yêu mà đến" là 8 chàng trai: 1 Dee, Tiến Đạt, Thúc Lĩnh Lincoln, Phí Ngọc Hưng, Tiến Vũ, Xuân Hiến, Bảo Kun và Hải Quân. Tham gia chương trình lần này là hai cô gái trẻ trung, xinh đẹp: Bích Ngọc và Như Lê.

Bích Ngọc mang đến nhiều điều lãng mạn khi tỏ tình cùng Bảo Kun

Bích Ngọc - cô gái có chất giọng “giống con trai” và gương mặt hao hao giống Hồ Ngọc Hà - đến từ Đà Nẵng. Bích Ngọc hiện là sinh viên năm 1 Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, cô tham gia chương trình và tỏ tình với Bảo Kun với chiếc hộp quà tặng trống rỗng vì nó chứa đựng tình cảm của cô. Sau nhiều tình tiết lãng mạn do Bích Ngọc chuẩn bị, Bảo Kun vẫn lưỡng lự không đưa ra quyết định cuối cùng, nên cô chấp nhận thất bại và "kéo vali ra về".

Như Lê và Xuân Hiến ăn ý trên sân khấu "Vì yêu mà đến"

May mắn hơn Bích Ngọc, Như Lê đã có màn tỏ tình khá "tâm đầu ý hợp". Đối tượng mà cô gái xinh đẹp nhắm đến là chàng trai "lần đầu tiên được tỏ tình" trên ghế nóng "Vì yêu mà đến" - MC Xuân Hiến. Lợi thế của cô gái là đồng nghiệp khá thân với chàng MC này, nên khi thấy Như Lê xuất hiện sau chiếc mặt nạ trên sân khấu, chàng trai bật cười: "Bỗng nhiên hôm nay lên đây làm chi vậy?” và bất ngờ khi biết cô bạn đến đây vì mình.

Sau khi khiến nam MC đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, nữ diễn viên trẻ bày tỏ mong muốn có "một gia đình nhỏ" với chàng trai mà mình dành tình cảm. Những diễn biến tại chương trình cho thấy hai người rất hiểu và hợp nhau. Nhưng đến cuối cùng Xuân Hiến thẳng thắn đưa ra quyết định: “Em là người rất hợp với anh, hợp lắm luôn. Nhưng người ta nói nam châm cùng dấu thì sẽ đẩy nhau. Bởi vì em quá giống anh nên chúng ta không thể ở bên nhau được”. Ra về một mình nhưng Như Lê cảm thấy nhẹ nhàng vì đã bày tỏ được tình cảm với đối phương và họ trở thành tri kỷ thật của nhau.

Tập 25 "Vì yêu mà đến" sẽ tiếp tục phát sóng vào 20g30 thứ 5 tuần sau (29/2) trên kênh HTV7.  


An Nhiên