Du lịch kỳ thú

Du lịch về vườn có gì thú vị?

Để trả lời câu hỏi du lịch về vườn có gì thú vị, Baggio và Mây đã đến với Bà Đất homestay (Vĩnh Cửu, Đồng Nai) để giới thiệu về loại hình nghỉ dưỡng này đến khán giả "Du lịch kỳ thú"

Bà Đất homestay tọa lạc tại xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây đươc bao bọc bởi không gian xanh mát của cây cối, không gian mang chút hoài cổ gần gũi với thiên nhiên. 

Ngoài ra, gian bếp củi truyền thống sẽ giúp gợi lại ký ức tuổi thơ cho những người thuộc thế hệ trước cũng như giới thiệu một phần cuộc sống ngày xưa của cha mẹ, của ông bà đến với các bạn trẻ. Gian phòng ngủ dành cho số lượng lớn sẽ giúp cho mọi người kết nối với nhau nhiều hơn, thay vì thu mình vào thế giới riêng ở những khách sạn hay khu nghỉ dưỡng "sang chảnh" khác. Chi phí một đêm ở Bà Đất homestay có giá 350 ngàn,  ăn uống dao động từ 100 đến 150 ngàn tùy thực đơn. 

Cách TP.HCM khoảng 70km, Hiếu Liêm là một vùng quê khá yên bình, tách biệt với sự sôi động, ồn ào của phố thị. Ngoài tham gia các hoạt động  tại khu nhà Bà Đất, bạn có thể đạp xe đạp đi chợ buổi sáng sớm, cho gà ăn, trồng rau, trồng nấm... tại những hộ lân cận. Tại đây có mối liên kết chặt chẽ giữa nhiều hộ dân với nhau nhắm cung cấp thực phẩm, các bữa ăn ngon, cũng như bổ sung thêm các loại hình hoạt động để du lịch về vườn thêm phần thú vị.

Đan Quỳnh
Xem thêm