Du lịch kỳ thú - tập 57: Sĩ Thanh khám phá Legoland Nhật Bản

Lego với nhiều người đã trở thành một phần tuổi thơ tươi đẹp. Mời các bạn cùng Sĩ Thanh và T-up khám phá Legoland Nagoya để trở về với những ký ức đẹp ấy!

* Công viên lần đầu mở cửa vào tháng 4/ 2017, rộng 9,3 hecta. Đây là 1 trong 3 khu vui chơi giải trí lớn nhất Nhật Bản. Vé người lớn khoảng 6.000 yên, trẻ em khoảng 4.500 yên. 

Legoland, ngoài những mô hình lớn được thực hiện từ những mảnh lego, còn có rất nhiều trò chơi thú vị với mức độ mạo hiểm tương đối vừa phải. Tại Legoland có một đài quan sát có thể di chuyển từ thấp lên cao để du khách có thể nhìn ngắm toàn cảnh khu vui chơi.

 

Cửa hàng lưu niệm Big Shop tại Legoland bán rất nhiều các sản phẩm lắp ghép lego. BÊn cạnh đó là các sản phẩm lưu niệm đặc biệt ví dụ như khắc tên tùy ý lên sản phẩm để làm móc khóa v.v... 

* Ở Việt Nam, Baggio cũng đã có dịp tham gia một triển lãm đặc biệt liên quan tới nghệ thuật xếp giấy Origami của Nhật Bản. Tại đây, anh chàng đã có dịp "thọ giáo" nghệ nhân Nguyễn Hùng Cường, Á quân Origami thế giới 2009.

 

Từ những tạo hình Origami có sẵn, Cường đã sáng tạo ra những mẫu xếp giấy độc đáo của chính mình. Sau đó Cường mạnh dạn cho ra những tạo hình mới lạ, sáng tạo, tham gia nhiều triển lãm trên thế giới và được nhiều người đặt mua.

Đan Quỳnh