Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân

Dù đang bệnh nhưng Hòa Liều vẫn chinh phục thành công Thu cạn

Hòa Minzy vốn nổi tiếng với gu âm nhạc đa dạng, nhiều màu sắc. Bởi thế, cô được gán cho cái tên “siêu ngầu” - Hòa Liều.

Mở đầu cho tập 2 là công cuộc kêu gọi khán giả đến với show diễn ngoài trời đầu tiên của nhóm nhạc Đĩa than hồng. Cả ba thành viên cùng có chung cảm giác hoài niệm về những ngày xưa, thời chưa có tên tuổi và cũng đi kêu gọi mọi người đến với âm nhạc của mình. Đây cũng là cơ hội để cả nhóm có thể quay lại những trải nghiệm đầu tiên khi "chân ướt chân ráo" bước vào nghề.

Nhóm Đĩa than Hồng tung hết sự dễ thương vốn có để mời gọi khán giả

Mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, thế nhưng trời bỗng nhiên đổ mưa, không chỉ khiến nhóm Đĩa than Hồng hụt hẫng mà còn gây hoang mang cho cả ê-kíp chương trình. Nhưng chẳng mấy chốc, trời tạnh mưa, khán giả bắt đầu đến đông đủ và buổi hòa nhạc diễn ra vô cùng thuận lợi. Có thể nói, việc lựa chọn bài hát "Ngày mai nắng lên anh sẽ đến" là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời: hợp cảnh hợp tình, khiến khán giả say sưa theo từng nốt nhạc.

Cơn mưa bất chợt khiến cả ê-kíp chương trình hụt hẫng

Mưa vừa tạnh, khán giả đến ngày càng đông đủ

Giai điệu của bài hát "Ngày mai nắng lên anh sẽ đến” hợp tình hợp cảnh

Khán giả không chỉ được hòa mình vào âm nhạc mà còn được nghe những câu chuyện ngày son của chính các ca sĩ, nhạc sĩ suốt hành trình chinh phục nghệ thuật. Hứa Thanh Tuyền chợt nhớ lại thời gian Hòa Minzy tham gia Học viện Ngôi sao năm 2014. Hình ảnh của Hòa Minzy lúc ấy chính là mái tóc ngắn nhuộm màu đầy cá tính. Hòa cũng chia sẻ thêm, khi ấy cô có biệt danh là Hòa Liều khi liên tục thay đổi các thể loại nhạc, thậm chí cô còn sẵn sàng "chơi lớn" khi chọn những bài hát khó để thể hiện, trình diễn những dòng nhạc mà mình chưa từng thử qua.

Trong show diễn này, cô sẽ thể hiện bài hát Thu cạn, đòi hỏi kỹ thuật xử lý cao, nhưng lúc này Hòa Minzy bị ốm, khiến cả nhóm lẫn ban nhạc đều lo lắng.

"Thu cạn" được hát thử đúng lúc Hòa Minzy bệnh

Nhưng nữ ca sĩ không hề tỏ ra lo lắng khi thể hiện bài hát, vì cô là "Hòa Liều"

Nữ ca sĩ đã bản lĩnh vượt lên tất cả và mang đến một Thu cạn hoàn hảo đến nỗi khiến người nghe như bị thôi miên. Ca khúc kết thúc cũng là lúc khán giả dành tặng cho Hoà Liều tràn pháo tay không ngớt.

Ban nhạc tỏ ra khá lo lắng cho Hòa Minzy

Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân - 20g30 thứ năm trên kênh HTV7.

Duy Dương