Sàn đấu vũ đạo - Tập 20

DoubleL giữ vững phong độ "hủy diệt"

Trong tập này, Liz Kim Cương và LIT đã tiếp tục chinh phục được BGK với số điểm tuyệt đối cùng "Cô dâu 8 tuổi". Ngoài ra, vì lí do cá nhân, cả Shin - tlinh và Lê Vinh -LyLy đã phải nói lời chia tay với khán giả.

Mon Hoàng Anh - Toàn Trung

Mon Hoàng Anh - Toàn Trung với "Tấm Cám"

Lấy cảm hứng từ câu chuyện “Tấm Cám”, Toàn Trung đã xây dựng một tiết mục hay về tất cả mọi mặt. Từ trang phục, cốt truyện, động tác đều được đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng. Độ cảm nhạc và bắt nhịp vô cùng chuẩn, biên độ đội hình và vũ đạo có sự tính toán vô cùng chi tiết. Bên cạnh đó, sự pha trộn nhiều vũ điệu đã tạo nên một sự đa dạng hấp dẫn. Ngoài ra, cặp đôi đã đem đến cho chương trình một cảm giác thoải mái, vui vẻ cho người xem. 

MLee - Phụng Gà

MLee - Phụng Gà với "Chị chị, em em"

Trái ngược với những phần thi trước, MLee - Phụng Gà chọn thể loại nhảy đương đại để tái hiện lại nội dung của bộ phim “Chị chị, em em”. Về mục đích chọn tác phẩm điện ảnh này, MLee chia sẻ: “Thời gian qua, Việt Nam có rất nhiều phim hay, tuy nhiên chỉ có “Chị chị, em em” là phù hợp với ý tưởng về hai người nữ!”. Nhận xét về phần thi, BGK đánh giá cả hai đã làm tốt việc lột tả tính cách, làm nổi bật lên tâm lý nhân vật bằng biểu cảm trên khuôn mặt, lẫn động tác. Phần dự thi còn tạo nên một hiệu ứng khiến khán giả muốn thưởng thức lại bộ phim, những người chưa biết thì cũng sẽ tò mò và tìm xem tác phẩm điện ảnh này.

Phạm Đình Thái Ngân - Ste Thông

Phạm Đình Thái Ngân - Ste Thông với "Mad Max"

Bùng nổ cùng tác phẩm nổi tiếng về “Mad Max”, Phạm Đình Thái Ngân - Ste Thông hoàn toàn “đốt cháy” sân khấu bằng tổ hợp vũ đạo mạnh mẽ. Âm thanh, ánh sáng, hình ảnh, đội hình được xây dựng vô cùng tốt. Tuy nhiên, Phạm Đình Thái Ngân lại “thiếu nhiệt” và có sự mất phong độ về mặt tâm lý, nhưng nhìn chung thì nam ca sĩ vẫn tiếp tục có sự tiến bộ về vũ đạo. Mặt khác, Ste Thông vẫn được đánh giá cao về mặt chuyên môn, khi anh luôn có sự đầu tư cao vào từng chi tiết sản phẩm của mình.

Liz Kim Cương - LIT

Liz Kim Cương - LIT với "Cô dâu 8 tuổi"

Tiếp tục giữ vững phong độ, Liz Kim Cương - LIT lại gây bất ngờ với bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”. Bằng việc tập trung và khai thác tối đa những nét đặc trưng độc - lạ của Bollywood dance (điệu nhảy Ấn Độ), cặp đôi DoubleL đã chiếm trọn được sự tập trung của người xem. Tạo hình, đạo cụ, ánh sáng được liên kết vô cùng chặt chẽ và hòa hợp, chi tiết “tua chậm” đặc trưng của bộ phim cũng được đem vào một cách duyên dáng. Về chuyên môn, LIT đã xuất sắc tóm tắt lại nội dung và ý nghĩa của bộ phim vào phần thi hết sức đầy đủ. Ba điểm 10 là hoàn toàn xứng đáng cho cả hai.

Sàn đấu vũ đạo phát sóng vào lúc 19g30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7

Duy Dương
Xem thêm