Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 5

Đồng đội Đức Phúc xuất sắc chọn đúng chàng độc thân duy nhất

Nữ chính Vân Anh đã mang đến tập 5 cái kết cực đẹp khi chọn đúng chàng độc thân duy nhất Nhâm Phương Nam.

5 chàng trai của Người ấy là ai? tập 5

Là người đầu tiên bị Vân Anh loại, Gia Huy - cây bút kì cựu của báo Hoa Học Trò chính thức xuất hiện với thân phận Giới tính thứ 3. Tuy nhiên, sau màn giới thiệu, chàng trai này lại khiến mọi người vô cùng xúc động khi chia sẻ câu chuyện về gia đình và bản thân. 

Gia Huy cũng khiến mọi người rơi nước mắt khi ngỏ lời xin lỗi ba mẹ: “Con xin lỗi vì đợi đến thời điểm này con mới nói, cũng xin lỗi vì con không thể cho ba một người con dâu. Nhưng con cũng muốn nói con trân trọng sự đổ vỡ của ba mẹ, con không giận và mong ba mẹ sẽ hạnh phúc với lựa chọn mới của mình".

Nhâm Phương Nam trong thử thách đầu tiên

Sau vòng thử thách, Vân Anh đã quyết định loại Đức Trường và tiếp tục cho thấy khả năng nhìn nhận tinh tế khi Đức Trường quả nhiên là “hoa đã có chủ”. Còn lại 3 chàng trai cuối: Trung Hoàng, Thế Bảo và Nhâm Phương Nam. 

Các cố vấn dường như nghiêng hẳn suy đoán Độc thân về phía Thế Bảo và Nhâm Nam. Cuối cùng, với sự chững chạc, chân thành, Thế Bảo mới là người nhận được cả 4 phiếu bình chọn của 4 cố vấn. Tuy nhiên, bất ngờ đã xuất hiện khi ở khoảnh khắc quyết định, Nhâm Phương Nam – chàng trai đến từ Hà Nội mới là người được Vân Anh chọn trao bó hoa.

Vân Anh chọn trao bó hoa cho Phương Nam

Bước vào vòng lộ diện cuối, ban cố vấn đã được phen vỡ oà khi hoá ra cả Thế Bảo lẫn Trung Hoàng đều Đã có chủ. Thậm chí, Trung Hoàng còn khiến mọi người há hốc mồm, không tin vào mắt mình khi chia sẻ hôm nay đứng trên sân khấu cùng anh còn có người em trai sinh đôi, mà người đó không ai khác chính là Đức Trường vừa lộ diện trước đó. 

Với 3 đỏ - 1 tím đã xuất hiện, chàng trai cuối cùng – Nhâm Phương Nam đã khiến Vân Anh mỉm cười hạnh phúc khi chính thức xuất hiện với tấm bảng Độc thân. 

Cái kết hạnh phúc của Vân Anh chàng độc thân duy nhất

Đặc biệt, không chỉ khiến dàn cố vấn một phen “quắn quéo” khi tỏ ra đầy ăn ý khi đứng cạnh nhau, Vân Anh và Phương Nam còn mang đến một màn mượn bài hát tỏ tình cực ngọt trên sân khấu.

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm