Thử thách lớn khôn

“Đốn tim” trước vẻ đáng yêu của chị em Sol và Cam

Trong nhóm các hot kids, hai cô bé dễ thương Sol (gia đình Đoan Trang – Johan Wicklund) và Cam Cam (gia đình Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon) luôn nhận được nhiều tình cảm và quan tâm từ khán giả bởi độ xinh xắn và đáng yêu vô đối.

Khi tham gia chương trình Thử thách lớn khôn, Sol và Cam rất khăng khít với nhau. Có thể thấy, Sol là một người chị rất tâm lý và biết chiều em. Ở thử thách “Lớp học tài năng”, khi Cam sợ hãi vì không có ba mẹ bên cạnh, Sol luôn quan tâm và an ủi em. Những lời động viên và khích lệ từ chị Sol đã phần nào đẩy những nỗi sợ của Cam ra xa. 

Không chỉ có con trẻ gắn bó với nhau, khi thấy Kiên Hoàng – Loan Hoàng lo lắng cho bé Cam vì xấu hổ, ngại tiếp xúc với người lạ, Đoan Trang cũng nhiệt tình bày cho mẹ Cam những bí kíp giúp con tự tin hơn. Đoan Trang còn đích thân xuống để giúp đỡ cho bé Cam học múa ba-lê. Nhờ vậy tình cảm giữa gia đình Cam Cam và gia đình Đoan Trang cũng như các gia đình khác càng thêm gắn bó. 

Đây cũng là cơ hội giúp các gia đình được giao lưu, làm quen và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Chương trình cũng là nơi để các bé trải nghiệm, trưởng thành và cũng là nơi phụ huynh hiểu thêm về con trẻ và tìm ra biện pháp phù hợp giúp con khôn lớn.

Mới đây nhất hai bé còn thể hiện sự thân thiết khi cùng đăng tải hình ảnh dễ thương ở hậu trường ghi hình Thử thách lớn khôn. Trong tấm ảnh, hai chị em đều rạng rỡ và tươi tắn, xinh đẹp đến "phát hờn". Sol ghi điểm bởi nét đẹp lai Tây được thừa hưởng từ ca sĩ Đoan Trang và chồng người Thụy Điển. Cam cũng không “lép vế”, gương mặt bầu bĩnh kèm với nụ cười ngây thơ, trong sáng đã “hớp hồn” bao nhiêu người hâm mộ. Cả hai “hot kids” đều sở hữu gu thời trang sành điệu và thần thái ngút ngàn.

Bảo Châu
Xem thêm