Đón “Thu quyến rũ” tại Vietnam Airlines Festa tháng 10

Từ chiều ngày 30/10 đến 1/11/2020, Vietnam Airlines tổ chức chương trình Vietnam Airlines Festa với chủ đề “Thu quyến rũ” tại khu vực phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và các hoạt động đặc sắc.

Sự kiện được tổ chức đồng thời với chương trình “Tháng khuyến mại Hà Nội” nhằm mục tiêu kích cầu tiêu dùng trong những tháng cuối năm do UBND TP Hà Nội tổ chức. 

Trong 3 ngày diễn ra Festa, Vietnam Airlines và Pacific Airlines dành tặng 3.200 mã giảm giá lên đến 40% cho khách. Khi mua vé trên website, ứng dụng của Vietnam Airlines tại sự kiện cho tất cả hành trình xuất phát từ Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi giảm 15% trên các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác và giảm 40% trên các chuyến bay liên danh do Pacific Airlines khai thác. Khách hàng có thể tham gia minigame để thắng những mã giảm giá và phần quà đặc sắc. Khách tham quan chưa là thành viên của chương trình Bông Sen Vàng (LotuSmile) sẽ được tư vấn mời gia nhập chương trình và được tặng 1000 dặm khi đăng ký mới. Hãng tiếp tục triển khai các chương trình như “Mua vé online, nhân 2 dặm thưởng”, giảm tới 25% số dặm khi mua vé máy bay bằng dặm và tiền vào ngày thứ 6 hàng tuần cùng các đặc cách nâng hạng khác…

Đặc biệt, khi tham dự Vietnam Airlines Festa, khách tham quan có cơ hội bốc thăm may mắn để nhận những phần quà hấp dẫn như như vé máy bay 0 đồng của Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO), mô hình máy bay, ô cá nhân, bình đựng nước, sạc dự phòng…Khách tham dự sự kiện còn có thể hòa mình vào không gian sôi động của các tiết mục thời trang, âm nhạc và trải nghiệm thử làm tiếp viên hàng không.

Sự kiện “Vietnam Airlines Festa” là hoạt động thường kỳ được Vietnam Airlines tổ chức, nằm trong chuỗi chương trình hợp tác phát triển du lịch, văn hóa, xã hội giữa Vietnam Airlines và UBND TP Hà Nội. 

Minh Anh
Xem thêm