Don Nguyễn không dám đứng gần fan vì sợ bị dìm hàng

Tình anh em của Don Nguyễn và Hoàng Rapper từ đầu tới cuối chương trình “Khẩu vị ngôi sao” rất tốt đẹp, bỗng nhiên rạn nứt chỉ vì một... chén cơm.


Don Nguyễn trải qua các thử thách của chương trình

Don Nguyễn sớm biểu hiện niềm đam mê nghệ thuật và có năng khiếu múa từ nhỏ. Anh đã cùng một số người bạn lập nhóm nhảy. Lúc đầu, nhóm hoạt động khá sôi nổi nhưng về sau thì tan rã. Chán nản vì điều đó nên anh quyết định từ bỏ nghệ thuật và lên đường đi du học ngành kinh tế ở Mỹ. 

Trong thời gian học ở nước ngoài, anh đã tự làm các clip nhái lại các phần trình diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước rồi tải lên mạng. Việc này nhanh chóng khiến anh trở thành hiện tượng trên mạng và rất được dư luận quan tâm bởi cả khán giả và các nghệ sĩ bị Don "làm nhái". Đa số các nghệ sĩ này không tỏ ý phiền lòng vì đây chỉ là "làm cho vui, không có ý lừa dối, giả mạo". Sau khi tốt nghiệp, anh về Việt Nam, tham gia đóng phim Gia đình số đỏ, chương trình Ơn giời cậu đây rồi và một số dự án ca nhạc như: "Ông xã em number one", "Vẽ một nụ cười", "Lời tỏ tình đáng yêu",... Hiện nay, Don Nguyễn là một ca sĩ tự do.


Don Nguyễn được rất nhiều người yêu thích nhờ sự vui nhộn của mình ở trên màn ảnh cũng như ngoài đời. Đến với "Khẩu vị ngôi sao" tập 6 vừa phát sóng ngày 10/3 trên HTV7, nam diễn viên đã có một buổi họp fan nho nhỏ với hai người hâm mộ tham gia chương trình. 

Trong buổi họp này, Don Nguyễn được fan nấu ăn cho anh thưởng thức và chấm điểm. Hai fan hâm mộ Thu Kiều – Công Cán đều dễ thương và nấu ăn ngon nên Don Nguyễn không muốn “chia sẻ” đồ ăn cho MC Hoàng Rapper.

Đầu chương trình, Don Nguyễn gửi tặng đến khán giả truyền hình một bài hát rất dễ thương mang tên Xấu xí chứ không xấu xa. Trong lúc hát, anh còn làm xáo trộn vật dụng, khiến cho chủ nhà Hoàng Rapper không thể nhận ra căn bếp của mình. Hờn trách đôi ba câu, Hoàng Rapper đã cũng Don Nguyễn đến bên chiếc tủ lạnh để tìm hiểu khẩu vị của nam diễn viên cũng như gặp gỡ hai fan hâm mộ của anh. 


Hai fan hâm mộ của Don Nguyễn là Thu Kiều (phải) - sinh viên trường Đại học Sư phạm thể thao và Công Cán - nhân viên văn phòng và thêm nghề “tay trái” là người mẫu tự do

Để hỗ trợ cho hai bạn thí sinh dễ dàng vượt qua phần thi, giành lấy nguyên liệu chính là thịt bò hoặc cá lóc, Don Nguyễn chia sẻ khẩu vị của mình là, ăn được tất cả các món ở khắp các châu lục, đồng thời khẳng định, ăn không sợ mập. Nghe xong gợi ý này, hai thí sinh càng hoang mang hơn cả lúc trước, nhưng vẫn quyết tâm đem về càng nhiều món càng tốt trong thời gian 1 phút. Thu Kiều rất nhanh nhẹn đã đem về 5 món, trong đó có 2 món mà thần tượng mình yêu thích. Còn Công Cán cũng lấy về được 2 món ăn hợp với khẩu vị của thần tượng. Một điều khá khôi hài, chính là Don Nguyễn lại đứng cách fan hâm mộ một cách khoảng rất xa vì lo ngại chiều cao của mình sẽ bị dìm hàng, dù cho MC có nói thế nào thì anh vẫn cứ đứng yên mà không chịu bước lại gần. 

Sau các phần thi, Công Cán chọn được thịt bò, còn nguyên liệu cá lóc thuộc về Thu Kiều. Nguyên liệu chính chưa đủ để hai thí sinh có thể nấu ăn, nên Don Nguyễn phải cùng hai thí sinh bước vào vòng phần thi “Tiếp sức thực phẩm”. 

Thu Kiều có gợi ý rõ ràng, giúp Don Nguyễn đoán được 3/5 nguyên liệu. Tuy nhiên, do Don Nguyễn phạm quy, khiến MC Hoàng Rapper chỉ để lại cho Thu Kiều một chai nước màu. Ở phần gợi ý của Công Cán, Don Nguyễn đã rút kinh nghiệm không đem dư nguyên liệu như lần trước, chỉ đem về đủ 4 nguyên liệu mà mình đoán đúng cho fan hâm mộ. Thu Kiều nấu món cá lóc kho nhưng bị thiếu rất nhiều nguyên liệu phụ, còn Công Cán dù đầy đủ nguyên liệu hơn nhưng để nấu món bò kho thì vẫn còn thiếu bột bò kho. 

Don Nguyễn phải tiếp nhận một thử thách nữa từ Hoàng Rapper để mang nguyên liệu còn thiếu về cho thí sinh. Trong một thùng chứa đầy hạt xốp, Don Nguyễn phải dùng một tay cảm nhận mà đoán được 4 món nguyên vật liệu trong đó thì sẽ mang được quà về cho fan của mình. May mắn ở thử thách này, Don Nguyễn làm rất tốt và đoán đúng được liên tiếp 4 món: Nho, cà chua, gừng và chôm chôm. Vì nam khách mời đã xuất sắc hoàn thành thử thách nên Hoàng Rapper đã tặng tất cả những nguyên liệu còn thiếu trong thực đơn cho hai người chơi. 


Chỉ trong thời gian ngắn ngủi mà hai bạn đã hoàn thành món ăn khiến cho khách mời lẫn MC đều thán phục. Sau khi Don Nguyễn nếm thử cả hai món ăn, anh quyết định dành phần thưởng trị giá 5 triệu đồng cho bạn Công Cán với món bò kho. 

Đón xem tập 7 “Khẩu vị ngôi sao” sẽ phát sóng vào 17/3/2019 trên HTV7.
Minh Nguyễn