Đón Giao thừa - Lan tỏa niềm vui cùng HTV

Chọn thông điệp "Hãy vui với những gì mình có, đừng đợi ngày mai", HTV đã thiết kế khung chương trình đón Giao thừa đặc biệt xuyên suốt 5 giờ, nhằm kết nối khán giả truyền hình với không khí tươi vui trước thềm năm mới.

Chương trình đón Giao thừa Tết Kỷ hợi năm 2019 gồm 3 nội dung chủ yếu: văn nghệ giải trí, câu chuyện nhìn lại của các nhân vật khách mời đã tạo được dấu ấn trong năm 2018 và trò chơi tương tác cùng khán giả xem truyền hình. 

Chương trình sẽ phát sóng từ 19g đến 24g ngày 4/2 (tức 30 tháng Chạp) trên kênh HTV7

Người dẫn chương trình: Trấn Thành và Ngô Kiến Huy


* HTV&Bạn - Chào xuân

Trong câu chuyện giao lưu của "host" Trấn Thành, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và ca sĩ trẻ Đức Phúc. Đó không chỉ là cuộc đối thoại song phương giữa MC Trấn Thành và khách mời, mà là cuộc trò chuyện giữa MC - Khách mời - Khán giả truyền hình. Chương trình được phát trực tiếp (livestream) trên Fanpage HTV: https://www.facebook.com/htv.hcm, khán giả truyền hình có thể bình luận, tương tác và có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị.

Khách mời giao lưu: NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và ca sĩ Đức Phúc

* Vũ khúc mùa Xuân - Tết HTV

Kết hợp nhạc cụ truyền thống và hiện đại, nhiều ca sĩ trẻ sẽ mang đến không khí vui tươi ngày đầu năm mới qua những giai điệu mùa Xuân rộn ràng. Trong chuỗi chương trình ca nhạc, "anh Bắp" Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình, đưa khán giả đến với những mẫu chuyện đầu năm thú vị của các ca sĩ khách mời: Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Tóc Tiên, Đông Nhi, Karik, Phương Ly...

* "Lộc xuân"- trò chơi dành cho khán giả truyền hình

Không chỉ thiết kế những tiết mục giải trí đặc sắc để chào Xuân Kỷ Hợi, HTV còn mong muốn trao "Lộc xuân" đến với khán giả truyền hình qua trò chơi "Lazada Lắc Tết về". Trò chơi được tổ chức và công bố khán giả may mắn ngay trong chương trình trực tiếp đón Giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019.

Bên cạnh đó, chuyên mục "Gửi gắm yêu thương" - nơi khán giả tham gia gửi tin nhắn chúc Tết - cũng sẽ dành những phần quà xuân ý nghĩa cho tin nhắn ấn tượng, giàu cảm xúc.

Tất cả những nội dung được gắn kết với nhau bằng góc nhìn lạc quan về cuộc sống, bằng sự lựa chọn niềm vui theo cách riêng của mỗi người. Sự viên mãn trong tinh thần và biết đủ để cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày sẽ lan truyền giữa những ai đang đứng trên sân khấu và lan tỏa đến mọi khán giả truyền hình trước ngưỡng cửa thời gian năm cũ - năm mới. Đó là điều mà những người thực hiện chương trình của HTV muốn hướng đến trong dịp Tết 2019.

* Cùng mốc thời gian, chuỗi chương trình đón Giao thừa trên kênh HTV9 cũng đã chọn lọc những chương trình truyền thống đặc sắc trong đêm 30 tháng Chạp (4/2): Sắc màu Táo quân (20g), Thời sự đặc biệt (21g), Ca nhạc Hương sắc mùa xuân (22g), Những góc Tết trong thành phố (23g), Truyền hình trực tiếp bắn pháo hoa (24g) và Gala HTV Hương xuân 2019 (0g15). 

Trong đó, Những góc Tết trong thành phố là một trong những điểm nhấn mới của chương trình mừng Xuân Kỷ Hợi. Đó là góc Tết của những người công nhân quét đường, những bác xe ôm chở ráng mấy cuốc xe đêm cuối năm, hoặc của những bạn sinh viên, công nhân xa nhà chắt chiu từng đồng gửi về quê cho gia đình đón Tết, còn mình thì ở lại... Bên lề những ngôi nhà ấm áp đầy ấp tiếng cười, vẫn còn những cảnh ngộ đón Tết bằng mồ hôi, nước mắt, nhưng trên môi họ vẫn giữ nụ cười lạc quan, cùng những ước mong rất đỗi giản đơn - mong sống trọn từng ngày vui!

Bảo Châu