Đón chờ các thành viên "Ngôi nhà chung" mùa 5

Kết thúc 4 mùa thành công, chương trình truyền hình thực tế "Ngôi nhà chung" ngày càng nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Mùa 4 khép lại với sự thành công của cặp đôi bí ẩn khi giữ bí mật đối với các thành viên trong suốt chương trình.

Các thành viên của "Ngôi nhà chung" mùa 5 đã sẵn sàng (Ảnh: Fanpage chương trình)

Cặp đôi bí ẩn Minh Hiên và Duy Phước đã thành công trong việc bảo vệ tình yêu cũng như giữ bí mật trước các thành viên khác trong "Ngôi nhà chung". Ngay từ đầu, cả hai tỏ ra lạnh lùng và không có hứng thú tìm hiểu nhau. Cả hai giữ khoảng cách không chỉ đối với các thành viên mà còn với cả ê-kíp chương trình. Sau khi có cuộc hẹn gặp gỡ với các bạn nữ còn lại trong "ngôi nhà chung", Duy Phước mới bắt đầu tiếp cận Minh Hiên.

Chỉ khi gần hết chương trình, tình cảm của cả hai mới bắt đầu tiến triển và các cuộc hẹn ngày càng nhiều hơn. Chính việc tiến triển tình cảm chậm rãi và tự nhiên, cặp đôi Minh Hiên và Duy Phước đã  chiến thắng và giành được suất du lịch nước ngoài dành cho 2 người. 

Không những vậy, mùa 4 của "Ngôi nhà chung" còn "tác thành" cho một cặp đôi khác. Đó là chàng trai Hàn Quốc Danny và cô nàng văn phòng hiền lành Thu Hà. Họ đã phải trải qua nhiều thử thách và các cung bậc cảm xúc để tìm thấy nhau. Sau chương trình, Danny và Thu Hà sẽ có thêm nhiều thời gian và cơ hội để thực sự tìm hiểu nhau ngoài cuộc sống đời thường. Cùng chúc cho họ sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc. Hành trình tìm kiếm một nửa đích thực của các bạn trẻ vẫn còn tiếp tục. Đón xem tập đầu tiên của "Ngôi nhà chung" mùa 5 được phát sóng vào 22g45, tối nay, trên kênh HTV7.
Thanh Nhàn