Hát mãi ước mơ mùa 2 - Tập cuối

Đôi vợ chồng lấy ghe làm nhà nhận được 50 triệu đồng

Ở tập cuối, bạn Nguyễn Minh Phương đã giành giải thưởng 50 triệu khi hát cho đôi vợ chồng nghèo sống trên chiếc ghe nhỏ cùng cô con gái 10 tuổi.

Trải qua một mùa giải đầy ý nghĩa, Hát mãi ước mơ mùa 2 đã mang đến cho khán giả rất nhiều câu chuyện đẹp về tình yêu thương, san sẻ giữa người với người. Những con người rất đỗi bình dị nhưng đong đầy tình cảm, với quan niệm sống "lá lành đùm lá rách", họ đã cùng tạo nên bản giao hưởng tuyệt đẹp, mang đậm tính nhân văn sâu sắc. 

Minh Phương hát cho đôi vợ chồng chú Lê Văn Đực nhiều năm vẫn không có một căn nhà. Chú Đực sống cùng vợ và con gái hơn chục năm trên chiếc ghe nhỏ, không thuê nhà trên bờ vì muốn dùng tiền lo cho con gái đi học. “Mẹ ơi, cái nhà là cái gì?”- câu hỏi của bé My khiến người xem nghẹn ngào.


Thí sinh Lê Minh Phương giành giải nhất chương trình (Ảnh: Điền Quân)

Gia đình anh Lê Văn Đực xúc động trước món quà của Phương (Ảnh: Điền Quân)

Giọt sương trên mi mắt là bài hát Minh Phương chọn ở vòng đầu tiên và đạt điểm cao nhất từ Ban Giám khảo. Lối hát hào sảng, khoan thai đã thật sự mang đến sự lạc quan và niềm tin vào cuộc sống cho người nghe. Chọn được ca khúc Chí Phèo ở vòng 2 và Góc tối ở Vòng Tỏa sáng, Minh Phương đã chinh phục cả Ban Giám khảo và khán giả, giành giải thường 50 triệu đồng để giúp gia đình anh Đực tìm được một mái nhà ấm êm.

Nối sóng chương trình, Thiên đường ẩm thực mùa 4 sẽ quay trở lại với khán giả truyền hình vào lúc 20g30, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15/6.

K.Châu
Xem thêm