Cúp Truyền hình TP.HCM 2019 - Lần thứ 31

Đội mô-tô Cúp Truyền hình TP.HCM vô địch giải bóng đá giao lưu

Hôm nay, các tay đua tham dự Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 31 năm 2019 – “Non Sông Liền Một Dải” đã kết thúc chặng đua thứ 7, từ Quảng Ngãi về Quy Nhơn.

Huỳnh Thanh Tùng vẫn giữ Áo Vàng sau 7 chặng đua

Sau 7 chặng, Huỳnh Thanh Tùng của Quân khu 7 Trisport International tiếp tục mặc chiếc Áo Vàng, còn Lê Nguyệt Minh của TP.HCM MM Mega Market là người tạm giữ Áo Xanh.

Theo lịch, ngày mai (20/4) đoàn đua sẽ có 1 ngày nghỉ tự do tại thành phố Quy Nhơn để các vận động viên có thời gian hồi phục sau những chặng đua dài, nạp thêm năng lượng trước khi bước vào 1 chặng đua có ý nghĩa rất quan trọng đến cuộc tranh chấp các thứ hạng. Đó là chặng 8, từ Quy Nhơn đi Pleiku, qua 2 đèo An Khê và Mangyang.

Ngày nghỉ, tức là các tay đua sẽ không phải đua. Mà các tay đua không thi đấu, thì các bộ phận điều hành trên đường, gồm: lực lượng mô-tô, trọng tài, các phóng viên đi theo đoàn, các anh em tài xế xe tiếp tế của các đội... cũng sẽ có thời gian nghỉ. Và vừa để tăng tình đoàn kết, giao lưu, vừa nâng cao sức khỏe, các bộ phận này đã cùng nhau trổ tài đá bóng. 

Lượt đi Giải bóng đá giao lưu được tổ chức thường niên bên lề Cúp Truyền hình TP.HCM

Được biết, Giải bóng đá giao lưu giữa các anh em mô-tô, trọng tài, phóng viên báo chí và ban huấn luyện cùng tài xế xe tiếp tế các đội đã được duy trì trong nhiều năm qua. Mỗi khi giải đua có 1 ngày nghỉ, các bộ phận này lại tập hợp nhau, tìm sân, và xỏ giày chơi bóng.

Năm nay, Giải bóng đá giao lưu có 3 đội tham dự, gồm: Lực lượng mô-tô, Liên quân HTV – báo chí, và đội tài xế xe tiếp tế ADC. Đá vòng tròn 1 lượt, cuối cùng đội mô-tô đoạt chức vô địch, với 2 trận toàn thắng, ghi được đến 10 bàn mà chỉ để lọt lưới có 2 bàn. Xếp sau lần lượt là Liên quân HTV – báo chí và Đội tài xế xe ADC.

Trên tinh thần vui khoẻ, cả 3 đội tham gia giải bóng đá giao lưu dù thắng hay thua vẫn đều vui và hứng khởi. Bởi nhờ có không khí sôi động và những khoảng thời gian vận động sau 7 ngày làm việc căng thẳng, các đội đã làm mới lại bản thân để chuẩn bị bước vào những chặng đua khó khăn trước mắt. Đặc biệt, lượt về của Giải bóng đá giao lưu này sẽ còn diễn ra vào ngày nghỉ ở tại thành phố Nhà Trang.
Ban Thể thao HTV
Xem thêm