Biệt đội X6

Đội khách Xuân Phúc, Nhung Gumiho gặp khó trước đội chủ nhà

Trước một team chủ nhà toàn những nhân tố mạnh của "Biệt đội X6", khách mời Xuân Phúc và Nhung Gumiho "toát mồ hôi" trong chặng đầu hành trình chinh phục huy chương X6.

Thử thách đầu tiên có tên "Bắn banh vào lỗ". Mỗi đội lần lượt bắn trong 3 phút, người này tiếp sức người kia. Đội nào bắn được nhiều quả bóng đầu tiên vào lỗ trong thời gian sớm nhất ghi được 1 điểm. Thử thách tưởng đơn giản nhưng lại khó "nhằn" đã thực sự làm khó hai đội chơi. Không ai ghi được điểm trong trò chơi này.

Sang đến thử thách thứ hai "Lăn bowling", mỗi đội lần lượt từng người tiếp sức nhau, lăn bowling trong 5 phút. Đội nào lăn bowling dừng lại ở khúc eo trước được 1 điểm. Người đã làm nên thành tích đầu tiên cho đội chủ nhà không ai khác chính là "chị cả" Cát Tường. Dù phải cần đến sự phân định từ camera nhưng cuối cùng phần thắng vẫn thuộc về đội chủ nhà.

Sau thử thách phóng phi tiêu bong bóng, đội khách vươn lên, tuy nhiên vẫn kém đội nhà 1 điểm. Sĩ Thanh nhỏ bé nhưng đã một mình "gánh" cả đội, cứu nguy cho hai khách mời mới toanh, lần đầu đến với chương trình. Kết thúc loạt thử thách đầu tiên, đội chủ nhà tạm dẫn trước đội khách 2 điểm.

Liệu đội khách có thể lội ngược dòng để làm nên thành tích? Mời các bạn đón theo dõi tập tiếp theo của "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 24/8 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh