Thiên đường ẩm thực Mùa 4 - Tập 10

Đội của Sam chiến thắng ngoạn mục với "Bánh mì"

Tập 10 là màn chiến thắng ngoạn mục của đội Sam, Á hậu Thúy Vân để lộ khuyết điểm âm nhạc khiến Trường Giang bối rối, Lê Dương Bảo Lâm thì chơi bất chấp nhưng vẫn... thua!

"Bánh mì" là chủ đề của tuần này với dàn khách mời Sam, Anh Huy, Đông Sương cùng Lê Dương Bảo Lâm, Á hậu Thúy Vân và Nguyễn Lê Bá Thắng. 

Dù chỉ với nguyên liệu đơn giản là bánh mì nhưng cũng đủ để đầu bếp của Thiên đường ẩm thực tạo nên một hương vị khiến các khách mời nhớ mãi không thôi. 

Đại tiệc bánh mì phương Tây

4 món bánh mì phương Tây được chương trình giới thiệu là: Italian bread bowl, Hamburger, Bouillabaisse và Doner kebab.

Hai đội chơi lần lượt vượt qua thử thách cưỡi thú nhựa và trả lời câu hỏi để có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc với bánh mì. Ở vòng 1, Bảo Lâm đã chơi bất chấp, chen lấn xô ngã đủ kiểu với Đông Sương, Sam để "giành" bánh mì. Còn trong vòng 2 - vòng quyết định ai sẽ được thưởng thức đại tiệc, 2 đội phải xem hình trả lời câu hỏi. Có 3 tấm hình về món ăn được hiện lên trên màn hình, khi âm nhạc kết thúc sẽ là lúc người chơi giành lấy đáp án đúng nhất về cho đội. Bảo Lâm có màn đối đầu không khoan nhượng cùng Anh Huy. Khi âm nhạc chưa kết thúc thì 2 người đã lấy luôn đáp án, tranh giành 1 tờ giấy mặc luật chơi như thế nào. Cuối cùng đội của Sam đã giành chiến thắng.

Bị "ức hiếp" nhưng Sam, Anh Huy và Đông Sương đã giành được cơ hội thưởng thức đại tiệc bánh mì

Đội của Á hậu Thúy Vân, Bảo Lâm và Bá Thắng chơi bất chấp nhưng vẫn phải... ngồi nhìn đội bạn ăn ngon lành

Bánh mì Kaya, Gyeran Bbang, bánh mì Hokkaido, và bánh mì dứa là 4 món bánh mì ngọt nổi tiếng của người dân Châu Á. Thử thách vòng này là cắn bánh mì không dùng tay. Sam đối đầu với Bá Thắng, khi chưa kịp chuẩn bị tinh thần thì Sam “sốc” khi anh chàng đã cắn được miếng bánh mì trong miệng. Thì ra Bá Thắng "ăn gian", bắt đầu trước khi Trường Giang hô hiệu lệnh vì thế nhường phần thắng ở lượt này cho Sam. Sau 3 lượt thử thách, đội Sam tiếp tục thắng và giành luôn phần thắng chung cuộc tuần này.

Kết quả tập 10

Vòng Nhanh mà ngon là vòng thi đấu cá nhân, vì thế ai trả lời chính xác câu hỏi sẽ được sử dụng miễn phí 1 năm các sản phẩm của Acecook Việt Nam. Lê Dương Bảo Lâm là người duy nhất mang phần thưởng về nhà. 

Bảo Châu (Ảnh: Điền Quân)
Xem thêm