Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 4

Đội chủ nhà "ngã ngửa" với giới tính thật của dàn khách mời

Tập 4 tiếp tục mang đến bộ ba khách mời: Thu Thủy – Võ Hoàng Yến – Thiên Vương. Để tăng thêm phần kịch tính, MC Trường Giang đã để đội chủ nhà trổ tài đoán nhân vật dựa vào chiếc bóng bí ẩn in trên tấm màn.

Mạc Văn Khoa và nam ca sĩ Thiên Vương

Nhân vật đầu tiên xuất hiện, Lâm Vỹ Dạ khẳng định đây là một cầu thủ đá banh do cách tạo dáng vô cùng mạnh mẽ và nam tính. Bởi vậy, khi Thu Thủy vừa lộ diện trong bộ vest cá tính, đội chủ nhà đã được dịp "mắt chữ O miệng chữ A". 

Khách mời thứ hai chỉ vừa in bóng lên tấm màn với mái tóc dài và thân hình có phần cao to, Hari Won đã quả quyết là BB Trần. Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ thì đoán rằng đây là một người mẫu, và cả hai đã đúng khi đó chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến – người sở hữu chiều cao "cực khủng". Cô đã chọn về đội của Lâm Vỹ Dạ.

Võ Hoàng Yến với chiều cao khủng chọn về đội của "nấm lùn" Vỹ Dạ

Nhân vật cuối cùng là "mỹ nam lầy lội" Thiên Vương. Anh xuất hiện với style "Ninja Lead": tóc dài, váy chống nắng. Theo sự sắp xếp tương xứng "nhan sắc", nam ca sĩ về đội của Mạc Văn Khoa. Còn Thu Thủy và Hari Won sẽ bắt cặp cùng nhau. 

Ở đoạn trailer của tập tuần này, Võ Hoàng Yến liên tục khóc lóc xin Trường Giang đừng tiết lộ thân phận và giới tính của mình. Còn bạn trai "đại gia" Mạc Văn Khoa, dù đã được gợi ý về bí mật của cô nhưng anh vẫn ngây thơ, một mực không hiểu ra vấn đề. Nếu biết được sự thật, Mạc Văn Khoa sẽ đưa ra quyết định thế nào?

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm