Từ 22/2 - 31/3/2021: Ủng hộ quỹ "Chung một tấm lòng"

Đội bóng nghệ sĩ ủng hộ quỹ "Chung một tấm lòng"

Sau hai ngày tổ chức thi đấu giao hữu, "RuNam Star United và những người bạn" đã tới HTV ủng hộ quỹ “Chung một tấm lòng”.

Trước đó, ngày 14-15/3, RuNam Star United đã ra sân trong hai ngày liên tiếp gặp FC Police tại sân Long Tâm (Bà Rịa - Vũng Tàu) và HTV tại sân Hoa Lư (TP.HCM). Trận đấu tại sân Long Tâm nhận được 56.500.000 đồng, còn trận tại sân Hoa Lư thu về 44.200.000 đồng. 

RuNam Star United ra sân gặp FC Police tại sân Long Tâm (Bà Rịa - Vũng Tàu) (Ảnh: RuNam Star United)

RuNam Star United gặp HTV tại sân Hoa Lư (TP.HCM) (Ảnh: RuNam Star United)

Ngày 16/3, đại diện RuNam Star United, Chủ tịch Lý Chánh và người mẫu/diễn viên Thanh Thức đã trực tiếp Đài Truyền hình TP.HCM trao số tiền 100.700.000 đồng ủng hộ quỹ "Chung một tấm lòng" của HTV nhằm chung tay cùng Chính phủ mua vaccine vượt qua COVID-19. 

Bà Lê Kiều Nga - Phó Giám đốc Trung tâm Tin tức Đài Truyền hình TP.HCM tiếp nhận ủng hộ từ RuNam Star United

Bà Lê Thị Minh Khai - Trưởng Ban Tài chính Đài Truyền hình TP.HCM trao thư cảm ơn cho RuNam Star United

“Theo tôi được biết, quỹ “Chung một tấm lòng” đã có từ rất lâu, luôn đồng hành cùng nhân dân thực hiện những chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Hiện tại, trong thời điểm cả nước đang đoàn kết chống dịch, quỹ như một chiếc cầu nối, gắn kết yêu thương với mọi người” - ông Lý Chánh trả lời phỏng vấn. 

Chủ tịch RuNam Star United - ông Lý Chánh

Bên cạnh đó, Chủ tịch RuNam Star United cũng cho biết thêm, các nghệ sĩ trong CLB sẽ chia sẻ thông điệp: “Triệu trái tim -  Một tấm lòng - Vaccine vượt qua COVID-19” đến với nhiều người, tạo nên làn sóng nhân văn khắp cả nước. 

“Thanh Thức rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng quỹ “Chung một tấm lòng” của HTV. Hôm nay trực tiếp đến điểm tiếp nhận ủng hộ, Thanh Thức đã chứng kiến nhiều người cũng có hành động đẹp và ý nghĩa khi chung tay góp quỹ, thật đáng trân trọng", nam diễn viên Thanh Thức chia sẻ.

Là người trực tiếp tham gia thi đấu và vận động mọi người ủng hộ, Thanh Thức nghĩ: “Chỉ cần mình làm được điều gì đó cho đất nước, mình sẵn sàng, dù là rất nhỏ mình cũng làm”. 

Diễn viên/người mẫu Thanh Thức 

MỌI ĐÓNG GÓP XIN VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN THEO THÔNG TIN

Tên tài khoản: Quỹ Chung một tấm lòng
Số tài khoản: 116000090648
Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Chi nhánh 7, TP.HCM
Nội dung chuyển khoản: UNGHOMUAVACCINE
Thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 22/2 đến hết ngày 31/3/2021
Hoặc ủng hộ trực tiếp tại: Đài Truyền hình TP.HCM - Địa chỉ: 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1.

KHÁN GIẢ Ở NƯỚC NGOÀI XIN CHUYỂN KHOẢN VỀ

Name's customer: QUY CHUNG MOT TAM LONG
Has Account Number: 116000090648 VND At Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade Branch No.7, Ho Chi Minh City (VietinBank Branch 7 HCMC)
Swift code: ICBVVNVX924
Bank code: 79201008
Branch code: 924

Mỹ Hạnh (Ảnh: Văn Duy)
Xem thêm