Biệt đội X6

Đội Bi Max chiến thắng "toàn tập"

Sau một thời gian gián đoạn bởi dịp Tết Nguyên đán, hành trình của "Biệt đội X6" với khách mời Bi Max, Gia Linh đã quay trở lại.Team Bi Max, Sĩ Thanh và Miko liên tiếp chiến thắng và áp đảo đối phương bằng tỉ số tuyệt đối 7-0.

Sau thử thách trốn tìm, đội Bi Max tạm thời dẫn trước 1-0. Tiếp sau đó là nhiệm vụ "không tiếng động". Mỗi đội sẽ luân phiên làm 5 hành động sao cho hạn chế tiếng động nhất có thể. Đội còn lắng nghe và đoán xem đội bạn đang làm gì. Đội đoán đúng nhiều hơn sẽ ghi được 2 điểm.

Đội "lắm chiêu" Bi Max, Sĩ Thanh, Miko đã vượt qua ải bằng những chiêu trò không ai nghĩ tới. Trong khi đó, đội "chị cả" Cát Tường, Baggio, Gia Linh phải chật vật hết lần này đến lần khác nhưng vẫn đoán sai. Kết quả, 2 điểm thuộc về đội Bi Max, nâng cách biệt lên 3-0.

Thử thách cuối cùng: Mỗi đội cử ra 2 người bịt mắt vào tìm bóng nhét vào túi của đội mình, người sáng mắt ở ngoài hướng dẫn và giám sát. Chỉ có 2 màu bóng cho 2 đội, chỉ lấy đúng màu của đội mình. Nếu lấy sai sẽ tính cho đội đối phương. Đội Bi Max một lần nữa lại giành chiến thắng ở thử thách này khi lấy nhiều hơn đội bạn 7 quả bóng, ghi thêm 2 điểm. Như vậy, với cách biệt tuyệt đối 5-0, đội Bi Max đã giành chiến thắng chung cuộc.

Trong loạt thử thách lần này, chúng ta phải khen ngợi Sĩ Thanh khi cô nàng đã "ngụy trang" thân phận điệp viên quá tài tình, đánh lạc hướng cả những cặp mắt tinh tường của những thành viên X6 kỳ cựu, giành phần thưởng hiện kim từ chương trình.

"Biệt đội X6" phát sóng lúc 22g45 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm