Ẩm thực kỳ duyên

Doanh nhân trẻ chinh phục thành công “hotgirl Truyền thông” bằng... mì gói

Không phải sơn hào hải vị hay bất cứ món ăn đắt tiền nào mà chính món mì gói giản đơn nhưng được nấu bằng cả tấm lòng đã giúp chàng doanh nhân trẻ Lê Đắc chinh phục thành công nàng “hotgirl Truyền thông” bản lĩnh Suri Thanh Nga.

Nữ chính tuần này của "Ẩm thực kỳ duyên" là cô nàng Nguyễn Thị Thanh Nga với nickname Suri Thanh Nga, đến từ Bình Định. Hiện tại, cô  là Giám đốc Truyền thông của một công ty Giải trí lớn và được mọi người ưu ái với danh xưng “hotgirl Truyền thông”. Giới thiệu về mình, Suri Thanh Nga chia sẻ bản thân cô thích lối sống đơn giản và lấy nụ cười làm căn bản. Công việc bận đến mấy, Suri Thanh Nga vẫn dành thời gian đi chợ, nấu ăn và khá tự tin trong việc chế biến các món ăn gia đình. Xuất hiện cùng Suri Thanh Nga trong chương trình còn có bạn thân của cô là Thủy SaLa.

Bốn chàng trai sẽ cùng nhau tranh tài để có được “trái tim” của Suri Thanh Nga tuần này đều là những anh chàng trẻ tuổi tài cao: Đồng Thanh Tâm - quản lý quán cafe, đồng thời cũng là một nhà thiết kế hình ảnh, Hồ Minh Tuấn - người mẫu, Lê Đắc - một doanh nhân trẻ và Đặng Thanh Sang - một chuyên viên ngân hàng đến từ Kiên Giang.

Sau khi trò chuyện cùng 4 chàng trai, Suri Thanh Nga quyết định loại Thanh Sang. Tuy nhiên, cô nàng vô cùng khéo léo khi bất ngờ "thả thính" Thanh Sang bằng lời rap kinh điển: "Anh ơi nhà anh có bán rượu không anh mà sao nói chuyện với anh em say quá" và vì sợ "say" sẽ không đủ tỉnh táo đến hết chương trình nên cô chọn anh dừng lại. 

Suri chia tay Thanh Sang bằng một lời "thả thính" đáng yêu

Bước vào vòng 2, ba chàng trai còn lại sẽ có 30 phút để chế biến món ăn mà mình tự tin nhất. Thanh Tâm tiết lộ sẽ mang đến chương trình món Cá hồi áp chảo sốt việt quất. Trong khi đó, Lê Đắc quyết định nấu món Canh chua rau nhút chấm muối ớt, còn Minh Tuấn nấu món Cá bống kho. Cuối vòng này, Suri Thanh Nga đã quyết định chọn Minh Tuấn và Lê Đắc là người sẽ đi tiếp ở vòng tiếp theo. 

Ở vòng cuối cùng, món ăn Suri Thanh Nga yêu cầu hai chàng trai chế biến là món Beefsteak. Suri đã đưa ra quyết định chọn Lê Đắc là người sẽ cùng mình tiến đến tìm hiểu và nói lời tạm biệt Minh Tuấn.

Suri quyết định chọn Lê Đắc là người cùng mình tìm hiểu sau chương trình

Cô cho biết Minh Tuấn là người có đầy đủ những tính cách cô thích ở một người đàn ông, nhưng chính vì vậy cũng rất giống với người yêu cũ của cô nên cô muốn tìm hiểu một người mới có vẻ khó đoán hơn là Lê Đắc.

 

Suri chia tay Minh Tuấn

Trở lại sân khấu, Lê Đắc đã tự tay nấu một tô mì gói nước sôi cho Suri. Điểm đặc biệt ở tô mì mà không chỉ có mì gói mà còn có thêm cà chua, tôm và thịt bò. Cuối chương trình, cả hai đã cùng nhận món quà là 20 triệu đồng từ chương trình.

Đan Quỳnh
Xem thêm