Doanh nghiệp nâng cao kỹ năng mềm – Bí quyết vượt qua khó khăn hậu COVID

Hết giãn cách xã hội, kinh tế khó khăn khi doanh nghiệp mở cửa tái hoạt động sau hơn 3 tháng chịu ảnh hưởng dịch COVID19. Nhiều doanh nghiệp tận dụng thời cơ này để bổ sung kỹ năng mềm giúp cán bộ, nhân viên và nhà phân phối có thêm “vũ khí” cạnh tranh.

MC Thanh Bạch (thứ hai từ phải qua), Diễn giả, MC Thi Thảo (váy xanh, thứ hai từ trái qua)  và Ban Giám đốc Công ty RF3World Việt Nam. 

Đáp ứng nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp, MC Thanh Bạch và Diễn giả, MC Thi Thảo đã chia sẻ các kỹ năng quản lý và phát triển kinh doanh, kỹ năng nói chuyện trước công chúng, kỹ năng chăm sóc và tìm kiếm khách hàng trong thời đại 4.0 tại công ty TNHH RF3World Việt Nam.

Hơn 30 cán bộ, nhân viên, nhà phân phối của công ty từ cả ba miền Bắc, Trung, Nam đã dành 3 ngày liên tiếp để tham gia khoá đào tạo kỹ năng mềm nhằm nâng cao trình độ của mỗi người cũng như đáp ứng nhu cầu phát triển của công việc kinh doanh trong giai đoạn mới.

MC Thanh Bạch mang đến bầu không khí tươi vui và sự hào hứng khi anh “đưa” học viên từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong việc cải thiện kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp.

Sự nhanh nhạy, hoạt ngôn, làm chủ sân khấu, làm chủ tình huống của MC Thanh Bạch làm mọi người hiểu sâu thêm về khả năng ứng biến cũng như khả năng thuyết trình và “dẫn dắt” người khác để phát triển kinh doanh.

MC Thanh Bạch mang đến sự vui tươi, hào hứng trong khoá đào tạo. 

Diễn giả, MC Thi Thảo đã có kinh doanh riêng từ khi cô mới 25 tuổi và hiện tại đang là CEO của hai công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm, tổ chức sự kiện, biểu diễn và truyền thông báo chí.

Các bài giảng của Diễn giả, MC Thi Thảo đều thu hút sự chú ý của học viên bởi cô chia sẻ những kỹ năng thiết thực được rút ra từ chính kinh nghiệm kinh doanh thành công của bản thân, từ những kỹ năng cơ bản nhất như tạo dáng chụp hình, đăng bài trên mạng xã hội, kỹ năng chăm sóc khách hàng, hay việc mở rộng mạng lưới khách hàng, hệ thống kinh doanh.

Trong các kỹ năng giảng dạy, Diễn giả MC Thi Thảo dành hẳn một ngày để các học viên tìm hiểu và ứng dụng bộ môn “Tính cách con người” vào trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong việc gặp gỡ, giao tiếp khách hàng và phát triển kinh doanh.

MC Thanh Bạch, Diễn giả MC Thi Thảo cùng các học viên trong khoá đào tạo.

“Các bài giảng cùng những kinh nghiệm được chia sẻ từ Diễn giả, MC Thi Thảo và MC Thanh Bạch đã thực sự đem đến luồng gió mới, những suy nghĩ sáng tạo cho tập thể cán bộ, nhân viên, nhà phân phối của công ty chúng tôi,” Giám đốc công ty RF3World Việt Nam, bà Đào Thị Yến Nhi tâm sự.

“Bản thân tôi đã tham gia rất nhiều các khoá đào tạo kỹ năng mềm khác nhau nhưng đây là khoá học cho tôi nhiều cảm xúc nhất bởi MC Thanh Bạch và Diễn giả, MC Thi Thảo đã truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm của mình bằng cái tâm, bằng sự chân thành,” ông Phạm Thanh Ngọc, Trưởng phòng đào tạo nhận xét.

RF3World là công ty thương mại điện tử được thành lập năm 2013 tại Malaysia, có mặt tại Việt Nam tháng 9/2017. Công ty nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cải thiện sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp, áp dụng công nghệ nano.
Sỹ Thành