Kỳ tài thách đấu - Mùa 4

"Đố chữ" làm rạn nứt tình bạn giữa Dương Lâm và Hari Won

Tập đặc biệt đầu tiên của mùa 4 đã cho thấy những tình huống "cười ra nước mắt" chưa từng được công bố của các nghệ sĩ trong "Kỳ tài thách đấu".

Lần này, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa nắm vai trò MC. Xuất hiện trong trang phục vô cùng sang trọng và nghệ danh cũng "sang" không kém: Lavida - K79. Tuy là diva và nhạc sĩ nhưng chuyên môn của hai người có vẻ "không chuyên" là mấy. Mạc Văn Khoa thì lấy cảm hứng từ "bún đậu - mắm tôm", còn Lâm Vỹ Dạ là diva hát dân ca.

K79 với bài hát "Là người mẹ hai con"

Bộ ba lầy lội nhất showbiz Việt: Huỳnh Lập – Lê Nhân – Hậu Hoàng đã biến sân khấu Kỳ tài thách đấu thành… show ca nhạc hội chợ với trò chơi "hát nối từ". Trong phần chơi này, Hari Won trở thành gánh nặng, dù được nhắc bài để hát nối nhưng cô vẫn quên lời, khiến Mạc Văn Khoa "chết đi sống lại" vì ngâm chân quá lâu trong nước đá. Song song đó, Lâm Vỹ Dạ liên tục "vùng vẫy", thậm chí là hành hạ ngược lại cả ba người chơi đội bạn chỉ để không đưa chân xuống nước.

 

Dù được nhắc bài nhưng Hari Won vẫn không nhớ


Ba người phải rất chật vật mới có thể đưa chân Lâm Vỹ Dạ vào hồ nước

Tuy là những người bạn thân thiết, nhưng với Huỳnh Lập, bạn càng thân thì mình càng phải "hành hạ" và người bị hại không ai khác ngoài Lê Nhân. "Thầy  pháp" Lập đã khiến cho "chị ca nô" Lê Nhân mặc sức la hét và đắm chìm trong chậu nước đá.

Hát trên nỗi đau của bạn thân có vẻ là thú vui của Huỳnh Lập

Lê Dương Bảo Lâm luôn thích “cà khịa” tật “nói đớt” của Hari Won nhưng lại chọn bắt cặp với nữ ca sĩ Hàn Quốc dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười trong suốt phần thi đố chữ. Đây cũng là lần hiếm hoi Hari Won chấp nhận mất hình tượng, “xấu đau đớn” khi đeo dụng cụ nha khoa làm biến đổi gương mặt. Không may là, mọi lời giải thích của cô đều… khó hiểu khiến Lê Dương Bảo Lâm “phát điên”. 

Nghe được Hari nói là cả một thử thách...

Khi cả hai đổi ngược vị trí cho nhau, tình hình cũng không mấy khả quan vì Hari Won không hề biết tên bài hát cũng như các câu thành ngữ tiếng Việt. Thấy tội đàn em của mình, Trường Giang đành vào cuộc giúp đỡ, gợi ý Hari Won đoán đúng một từ. 

...và để Hari Won là điều gì đó khó khăn hơn

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương