Bố là tất cả

Đình Quân lén lút dắt Đông Sương về nhà

Ở “Bố là tất cả” tuần này, Đình Quân dẫn dắt Đông Sương về nhà ở tạm để trả ơn. Bên cạnh đó, Thanh Bình “nổi quạu” trước mối quan hệ mập mờ của Hoàng Sơn và Ngọc Lan.


Đông Sương và Đinh Quân "thỏa thuận" sau khi trả nợ, cô nàng sẽ về quê

 

Vì Đông Sương (Linh Giang) "nghĩa hiệp" dùng số tiền dành dụm của bản thân để cứu lấy Đình Quân (Minh Nghĩa) khỏi bọn đa cấp lừa đảo, anh chàng đành cho cô nàng ở nhà mình vài ngày. Cặp đôi "nam thanh nữ tú" lén lút vào nhà bằng cách trèo hàng rào để tránh bị mọi người phát hiện.

Tuy nhiên, trời đã tối mà Đình Quân vẫn chưa đem cơm lên phòng cho mình, Đông Sương vì quá đói bụng nên đành lẻn xuống nhà để tìm thức ăn. Không may thay, Ngọc Lan trở về và vô tình hét toáng lên vì thấy người lạ mặt đang… ăn vụn.

Ở một diễn biến khác, Thanh Bình (Hoàng Khang) nghi ngờ về mối quan hệ mập mờ giữa ba mình – Hoàng Sơn (ông Phú) và cô thư ký Ngọc Lan (Minh Thảo). Thậm chí, anh còn theo dõi đến tận quán cà phê và chứng kiến hai người có những hành động thân thiết "khó đỡ". Trước tình cảnh đó, Thanh Bình "nổi quạu" liền đợi chờ Ngọc Lan ra về và trách móc một trận… long trời lỡ đất. 

Cùng xem lại "Bố là tất cả" tập 3 tại đây:


Trà Tuấn