Bố là tất cả

Đình Quân chờ Đông Sương cả đêm

Chờ đợi Đông Sương cả đêm, Đình Quân ngủ gục ngoài ban công; Sam chiếm được tình cảm gia đình Quang Tuấn trong lần đầu đến chào hỏi…


Đó là một số diễn biến thú vị của “Bố là tất cả” tập 17. Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (14/2) trên kênh HTV7. 

Đông Sương (vai Linh Giang) tan làm nhưng chưa về nhà ngay, cô còn cuộc hẹn với Vĩnh San (vai Hoàng Bách). Trong khi đó, Đình Quân (vai Minh Nghĩa) ngồi… ôm điện thoại chờ Đông Sương trở về. Nhưng Đông Sương không trở về, cô phải ở lại bệnh viện chăm sóc Vĩnh San - được phát hiện bị ngất xỉu trong phòng riêng. Tình cảm giữa bộ ba nhân vật do Đình Quân - Đông Sương - Vĩnh San thủ vai dường như đã có sự xác định rõ ràng, dù bề ngoài họ vẫn chưa thừa nhận. Tập trước, Sam (vai Anh Thư) đến nhà Quang Tuấn (bác sĩ Minh Nhân) và chứng kiến cảnh ẩu đả tại đây. Dù Quang Tuấn không muốn, nhưng cuối cùng Sam cũng đã chào hỏi được các thành viên trong gia đình chồng. Dù bên ngoài cười nói, song Sam lại suy nghĩ rất nhiều và chưa biết phải sao để thích nghi với gia đình chồng.

Bên cạnh đó, “Bố là tất cả” tập 17 còn xoay quanh tuyến nhân vật oan gia Ngọc Lan - Thanh Bình. Trong khi Ngọc Lan muốn chuyển nhà vì quá mệt mỏi với cô em họ Kiều Linh, thì Thanh Bình lại vì chuyện ba Hoàng Sơn đi bước nữa mà quyết định rời khỏi căn nhà. Như vậy là, ngoài công ty, họ còn đụng độ ở chỗ thuê nhà.

Cặp đôi oan gia có thể nào sẽ là hàng xóm mới của nhau? Đình Quân sẽ phản ứng ra sao khi biết Đông Sương ở cạnh Vĩnh San cả đêm? Mối quan hệ giữa Sam - Quang Tuấn - gia đình và cuộc hôn nhân chưa có tình yêu từ hai phía của họ sẽ tiếp diễn như thế nào?

Đón xem các tập tiếp theo của “Bố là tất cả”. Phim được phát sóng định kì vào 19g50 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 


Thiên Bình