Đinh Hương là "truyền nhân ăn gian" trong đại tiệc "Đậu và hạt"

Với chủ đề "Đậu và hạt", Thiên đường ẩm thực tuần này sẽ chào đón sự xuất hiện của hai đội chơi trẻ trung, năng động: Trần Quốc Anh, Hồ Bích Trâm, MLee và Ali Hoàng Dương, Xuân Nghi, Đinh Hương.

Mỗi một số của Thiên đường ẩm thực là một chủ đề ẩm thực khác nhau cũng như dàn khách mời đều có nét ấn tượng riêng biệt. Với chủ đề "Đậu và hạt" kỳ này, hoàng cung của ông Hoàng Hạnh Phúc sẽ là nơi "giáp lá cà" giữa những nghệ sĩ trẻ ở đa dạng các lĩnh vực như người mẫu, ca sĩ, diễn viên... Riêng Yoon Trần và Mlee đã sớm bị ông Hoàng "tia" ngay từ đầu chương trình và không ngại ngần "ép cung đôi trẻ" khai bí mật tình cảm trước khi các thử thách bắt đầu.

Đội hình số 1 gồm MLee, Hồ Bích Trâm và Yoon Trần

Thử thách mở đầu cho vòng một là màn hỏi đáp. Hai đội sẽ cùng xem những gợi ý được đưa ra và phải đoán đúng câu trả lời. Đội nào đoán đúng nhiều hơn sẽ bước vào đại tiệc. Vì các khách mời kỳ này phần lớn đều lần đầu tham gia Thiên đường ẩm thực nên Ông Hoàng liền xé nháp lượt thi đầu tiên nhằm tránh sự “ăn gian” từ các nghệ sĩ. Không ngoài cảnh báo của ông Hoàng, ca sĩ Đinh Hương là thành viên đầu tiên sử dụng "chiêu trò" để được sớm nhập tiệc.

Đội hình số hai gồm Xuân Nghi, Ali Hoàng Dương và Đinh Hương

Chính thức bước vào trò chơi, với các gợi ý gồm hình tròn, phương Tây – Trung Á và xanh lá cây, cả hai đội chơi đều không đoán chính xác đáp án là đậu lăng. Hầu hết các nghệ sĩ đều rất lạ lẫm với cái tên này, trong đó Đinh Hương kiên quyết muốn “xem mặt” đậu lăng, theo nữ ca sĩ thì "không biết là phải nhìn thấy đến cùng". Chưa dừng lại ở đó, trong lượt thi tiếp theo, Đinh Hương muốn biết trước đáp án của chương trình liền “dụ dỗ” Ông Hoàng bật mí cho câu trả lời. Thế nhưng, Trường Giang trả lời “không vô đề” làm Đinh Hương được phen hụt hẫng còn đội bạn thì cười ngã nghiêng. 

Đại tiệc "Đậu và hạt" sẽ là bữa ăn thịnh soạn dành cho đội nào? Đón xem Thiên đường ẩm thực, phát sóng lúc 20g30 thứ sáu (20/12) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm