Điều thú vị về loài công

Góc nhỏ kỳ diệu tuần này sẽ hướng dẫn cho các bạn nhỏ học cách vẽ, gấp một chú công đơn giản, xinh xắn và thực hiện món quà thật ý nghĩa dành cho ngày 20/11.

Với chủ đề động vật, bạn Lam đã đề xuất anh Bút Chì dạy cách vẽ hình chú công. Được sự ủng hộ của bạn Nâu, anh Bút Chì đã hướng dẫn cho cả hai vẽ bức tranh chú công vừa đơn giản, dễ thương lại còn rất bắt mắt nữa. Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên vẻ đẹp của chú công nên các bạn nhỏ đừng quên nhé! Bây giờ chúng ta hãy vẽ cùng với hai bạn Nâu và Lam nha.

Trong chuyên mục Nghe giấy kể chuyện, sẽ có rất nhiều những thông tin thú vị về loài chim công đặc biệt này. Chẳng hạn, loài chim công nổi tiếng với bộ lông đuôi rực rỡ nhiều màu sắc và khi xòe hết cỡ, lông đuôi của nó có thể tạo thành hình một cái quạt dài tới 2 mét. Hay sải cánh của loài chim này có thể lên tới 1,5m. Đây cũng là một trong những loài chim lớn nhất trên thế giới... và còn nhiều thông tin bổ ích khác nữa đó.


Chắc hẳn các bạn nhỏ đã dần quen với bộ môn gấp giấy Origami đến từ Nhật Bản rồi đúng không nè? Trong tập này, chúng ta tiếp tục học thêm cách gấp hình chú công nhé! Chỉ cần một chút khéo léo thôi là các bạn đã có cho mình một chú công độc đáo từ giấy rồi.

Tại Căn phòng bí ẩn, anh Phù Thủy Lăng Xăng sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện một món quà thật đặc biệt để gửi đến các thầy cô của mình nhân ngày 20/11. Hãy dành cho các thầy cô những lời chúc thật ý nghĩa cùng với món quà do chính tay bạn thực hiện, chắc chắn các thầy cô sẽ rất vui và hạnh phúc. 

Đón xem Góc nhỏ kỳ diệu - 15g45 thứ Ba, tuần thứ hai, ba, tư hàng tháng trên kênh HTV7.

Kim Quyên