Ai là số 1? - Tập 5

Diệu Nhi trở thành “người thứ ba” bất đắc dĩ

Diệu Nhi bất ngờ chen vào cuộc tình của cặp chó cưng Kim Chi – Củ Cải, Jun Phạm phấn khích tột độ trong cuộc đua huyền thoại giữa thỏ và rùa... là những tình huống làm nên sức hút của tập tuần này.

Biệt đội xếp hạng và dàn thú cưng của tập 5

Với màn tự bạch vô cùng ấn tượng về đời sống hôn nhân và sở thích, chú chó Trịnh Văn Củ Cải đã mang đến vô vàn điều thú vị cho khán giả. Không chỉ biết làm toán, đọc thơ, nhìn hình nhận mặt các nghệ sĩ, mà đáng nể hơn, Củ Cải còn là một tay thủ môn cừ khôi. Đặc biệt hơn, Củ Cải còn đến cùng "bà xã" của mình là cô chó Kim Chi. Nhìn thấy cảnh tượng hạnh phúc nhà người ta, Diệu Nhi phát hờn: “Đi quay dắt vợ theo mà nãy còn tìm tôi nữa”.

Cặp đôi chó cưng Củ Cải - Kim Chi

Tạm biệt vợ chồng Củ Cải, Biệt đội xếp hạng lại được phen rung rinh vì màn catwalk của 3 chú vẹt đầy chiến tích trên các cuộc thi nhan sắc: vẹt Shin, vẹt Gà và vẹt Siêu Quậy. Bên cạnh đó, màn xé giấy đỉnh cao của vẹt Gà và màn lựa đồ ăn ngon của vẹt Siêu Quậy cũng khiến khán giả vô cùng thích thú.

Màn xuất hiện của 3 chú vẹt "sang chảnh"

Đúng như lời giới thiệu “quá chậm quá nguy hiểm”, chú rùa Bobby xuất hiện với thần thái đĩnh đạc tự do tự tại. Trường Giang đã cùng các Biệt đội xếp hạng tái hiện lại câu chuyện ngụ ngôn Thỏ và Rùa. Vì chơi ăn giang, Kim Tử Long đã khiến thỏ thua cuộc, giữ vững kết quả của câu chuyện ngụ ngôn muôn thuở.

Tái hiện cuộc đua thỏ và rùa

Chào sân tiếp theo chính là diều lửa Redbull. Đồng tâm hiệp lực hỏi tới tấp, Biệt đội khiến bé Trịnh Gia Khang – cậu chủ nhỏ của Redbull bối rối. Sau màn điều tra chính là phần trình diễn vô cùng mãn nhãn của Redbull. 

Màn trình diễn của diều lửa Redbull

Cuối cùng chính là sự xuất hiện của chú mèo Hoàng Thượng nức tiếng mạng xã hội. Đúng như biệt danh được gọi, mặc dù các thành viên của Biệt đội ra sức làm quen, mèo ta vẫn không hề hồi đáp lại.

Gương mặt "khó ở" ngàn năm của mèo Hoàng Thượng

Với yêu cầu: "Xếp hạng các con vật theo thâm niên sinh sống", các thành viên của Biệt đội đã may mắn đoán đúng vị trí số 1 là vẹt Siêu Quậy với 11 năm tuổi, và giành lấy giải thưởng 10 triệu đồng.

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm