Ngày may mắn - Tập 14

Diệu Nhi “tiếp lửa” cho cô con gái hiếu thảo của người mẹ ung thư

Sau khi đã có một khoản tiền từ việc bán sen đá tại chợ, Diệu Nhi và em Ngọc Oanh đã cùng nhau đi mua sắm để chuẩn bị cho cô Liên một món quà đầy bất ngờ.

Ngọc Oanh cùng Diệu Nhi lựa quần áo cho cô Liên

Tiếp nối tập phát sóng tuần trước, Ngày may mắn tiếp tục đồng hành cùng gia đình cô Bạch Liên – một người phụ nữ đầy kiên cường đang mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác, đồng thời cô còn đang chăm sóc cho mẹ già và em trai bị tật nguyền. 

Cô Bạch Liên là một người phụ nữ giàu nghị lực

Sau khi nghe cô Liên tâm sự chuyện gia đình, Diệu Nhi đã tiết lộ cho cô một điều bất ngờ, đó là món quà mà cô con gái Ngọc Oanh đã bí mật chuẩn bị để tặng mẹ. Bằng số tiền bán sen đá tại chợ, em Oanh đã cùng Diệu Nhi lựa cho mẹ một một quần áo, dép và nón mới. Oanh chia sẻ: “Trước giờ vì hoàn cảnh gia đình nên em chưa bao giờ tặng quà cho mẹ, em muốn tặng mẹ một bộ đồ mới để mẹ mặc, đồ của mẹ đã cũ và rách hết rồi”. Những lời nói từ tận đáy lòng của một người con gái nhút nhát nhưng cũng đã bộc bạch thổ lộ đến chương trình cũng như người mẹ của mình, khiến Diệu Nhi hay khán giả xem chương trình không khỏi xúc động.

Cô Liên hạnh phúc với món quà của con gái

Căn nhà chật hẹp, thiếu thốn, lúc nào cũng đầy tiếng la ai oán của cụ bà không còn minh mẫn nay lại trở nên ấm áp, vui vẻ đến lạ thường. Những giọt nước mắt hạnh phúc của cô Liên lăn đều trên má khi lần đầu nghe bé Oanh chia sẻ: “Mẹ ở bên cạnh con khỏe mạnh ngày nào là con vui rồi, con không cần gì nữa hết”.

Ngày may mắn hy vọng sẽ luôn là một cầu nối vững chắc mang yêu thương, sẻ chia đến những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Mời quý khán giả đón theo dõi tập 15 Ngày may mắn, phát sóng lúc 10g15 thứ sáu 20/11 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm