Việt Nam tươi đẹp

Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi hốt hoảng bỏ chạy vì bị người thổ dân vây bắt

Sau sự kết hợp đầy ăn ý trong “Chiến dịch chống ế”, Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi đã có một tình bạn đẹp đầy khăng khít. Tham gia "Việt Nam tươi đẹp" bộ ba “hội ế” chọn ngay Ninh Bình để cùng trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp hút hồn nơi đây.

Yêu thích các cảnh quay đẹp xuất hiện trong phim "Kong, đảo đầu lâu", bộ ba Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi tìm đến làng thổ dân còn được gọi là đảo Kong từ sau bộ phim ra mắt. Vừa đặt chân đến, cả ba hốt hoảng bỏ chạy khi bị thổ dân vây bắt. Đây là “cách tiếp đón đặc biệt” của người dân nơi đây kể từ sau phim Kong thực hiện ở Ninh Bình, hình thức hóa trang thành thổ dân và đón tiếp khách du lịch cũng trở thành một hoạt động tham quan thú vị, nơi đây thu hút nhiều du khách đặc biệt là khách nước ngoài tìm đến bởi tò mò trước vẻ đẹp của Ninh Bình và hòn đảo xuất hiện qua những thước phim. 

Ngồi trên chiếc thuyền tham quan ở Tràng An, “hội ế” Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi còn vô tình bắt gặp huấn luyện viên của đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo cũng cùng ngồi thuyền thưởng ngoạn phong cảnh tại đây, chứng tỏ sức hút của Ninh Bình thật sự ảnh hưởng đến các nhân vật quốc tế luôn yêu thích và mong muốn khám phá danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới này.  

Ninh Bình nổi tiếng là một địa điểm du lịch ở Việt Nam sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ kỳ vĩ luôn được quảng bá qua các thước phim. Những hình ảnh đầu tiên khám phá Tam Cốc – Tràng An - Ninh Bình của bộ ba Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi cùng "Việt Nam tươi đẹp" phát sóng trên HTV9 vào lúc 17g20 chủ nhật, 10/6/2018 và phát lại trên HTV7 vào lúc 10g15 ngày 15/6/2018.
Đan Quỳnh (Ảnh: Dũng Đặng)