Diệu Nhi, Puka gây náo loạn sân khấu "Nhạc hội song ca" với màn song ca thảm họa

Tập 5 "Nhạc hội song ca" sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 với sự tranh tài của 5 ca sĩ: Vicky Nhung, Minh Xù, Lou Hoàng, Ái Phương và Vương Anh Tú.

Là đội có đồng số điểm tuần thi trước cùng với Lou Hoàng – Ma Hơ Ly, cặp đôi chiêu trò Minh Xù – Vũ Thịnh quyết tâm giữ vững “ngai vàng” khi không chỉ đầu tư về tiết mục mà còn phong cách thời trang thập niên 80 cũng vô cùng độc đáo. Nhưng, chính vì sự "sáng tạo" của mình cặp đôi đã bị Hải Triều, Diệu Nhi “dìm hàng” tơi tả.

Qua nhiều vòng thi chưa thật sự thành công, trong tập 5  Vicky Nhung – Thanh Sang sẽ là cặp đôi mang lại nhiều cảm xúc nhất khán giả. Vicky Nhung mang đến đêm thi ca khúc viết về gia đình, về những người con xa quê do chính cô và Đinh Huy sáng tác. Lời bài hát mang ý nghĩa về những người trẻ xa quê, cùng với đó là giai điệu sâu lắng, mang gam màu buồn da diết… Tiết mục của Vicky Nhung và Thanh Sang đã lấy nước mắt của MC Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân cùng khán giả tại trường quay. 

Trong lúc không khí trường quay đang chùng xuống thì bất ngờ Puka và Diệu Nhi “giải vây” bằng cách mashup ca khúc “Đành nói lời chia tay” phiên bản thảm họa khiến khán phòng được một phen cười sảng khoái. Cả hai đã khiến ban nhạc chạy theo không kịp vì “nhịp đi đằng nhịp, tiếng đi đằng tiếng”. Tuy nhiên với sự cổ vũ của Lou Hoàng, Puka tự tin: “Sau chương trình, Puka và Diệu Nhi sẽ cùng lập nhóm song ca luôn” khiến khán giả trường quay cười nghiêng ngả.

Tập 5 của Nhạc hội song ca mùa 2 sẽ phát sóng lúc 19g  ngày 13/5/2018 trên kênh HTV7.

Thiên An