Ẩm thực kỳ duyên - Tập 3

Diệu Nhi lúng túng khi lần đầu gặp mặt Lu An

Khách mời đặc biệt xuất hiện trong tập 3 là Mai Vũ Luân, hay còn được biết đến với nghệ danh Lu An - nhóm trưởng của nhóm nhạc The Air, với bốn thành viên đang được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Hai MC Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi và Lu An

Xuất hiện trên sân khấu với vẻ đẹp trai lãng tử, Lu An đã khiến Diệu Nhi "bấn loạn" đọc nhầm tên chương trình Ẩm thực kỳ duyên thành "Ẩm thực Lu An". Là một người rất thích ăn uống và đam mê ẩm thực, Lu An chia sẻ hi vọng thông qua chương trình sẽ tìm được một người bạn có cùng gu ăn uống với mình và có thể cho anh sự tin tưởng để chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Lu An là trưởng nhóm nhạc The Air

Trong tập 3 sẽ có bốn cô gái tham gia chinh phục Lu An. Đầu tiên là Vũ Nguyễn Khánh Trang, một cô sinh viên đến từ thành phố sương mù Đà Lạt, với tính cách khéo léo, nhẹ nhàng và mộng mơ.

Cô gái tiếp theo là người mẫu ảnh và diễn viên tự do Nguyễn Hoàng Thanh Tâm đến từ Đồng Nai. Thanh Tâm thuộc tuýp người năng động, mạnh mẽ, quyết đoán.

Từ trái qua: Bích Nhu - Khánh Trang - Thanh Tâm - Thu Trang

Một ứng cử viên khác là cô sinh viên duyên dáng và khá nhút nhát Nguyễn Bích Nhu đến từ Bình Dương. Có vẻ cô là một người khá đồng điệu với Lu An khi chia sẻ mình thích ăn món Hàn Quốc, đặc biệt là mì cay khô.

Ứng viên cuối cùng là ca sĩ tự do Lại Thị Thu Trang, đến từ Long An. Liệu rằng việc Thu Trang cùng quê với Lu An có giúp cô nàng thuận lợi hơn trong con đường đi đến trái tim anh?

"Ẩm thực kỳ duyên" tập 3 phát sóng lúc 20g30, thứ sáu (12/10) tên kênh HTV7.

Xem thêm