Diệu Nhi là khách mời số đầu tiên chương trình nhân văn “Ngày may mắn”

Mang đến tiếng cười cho người khác, Diệu Nhi cũng có lúc rơi nước mắt xúc động trước tình yêu “60 năm cuộc đời” của ông bà cụ nhặt ve chai.

Ngày may mắn là hành trình tìm kiếm, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, vượt qua khó khăn về vật chất lẫn tinh thần. Chương trình được xây dựng mang tính giải trí, nhân văn, nhiều nụ cười nhưng cũng đầy nước mắt qua những câu chuyện có thật truyền cảm hứng, là động lực giúp mọi người có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Ngày may mắn lên sóng số đầu tiên với khách mời là diễn viên Diệu Nhi. Câu chuyện đầu tiên khiến Diệu Nhi không cầm được nước mắt là sự vươn lên trong khó khăn, đói khổ nhưng vẫn yêu nhau suốt 60 năm của vợ chồng cụ Duy Tế sống ở Bình Thạnh, hàng ngày nhặt ve chai kiếm vài chục ngàn mưu sinh. 

Diệu Nhi hăng hái giúp cụ bà thu gom ve chai

Để giúp đỡ bà cụ hoàn thành công việc trong một ngày, Diệu Nhi xông xáo xắn tay áo, lần đầu nhặt rác, nhặt ve chai bên bờ kênh giữa lòng Sài Gòn. Ngồi trò chuyện cùng ông bà, Diệu Nhi xúc động và khâm phục nhân vật bởi dù số phận có bất hạnh đến đâu họ vẫn nhìn cuộc sống lạc quan để sống tiếp quãng đời còn lại bằng tình yêu dành cho nhau suốt 60 năm qua. 

Diệu Nhi cảm phục chuyện tình yêu của vợ chồng cụ Duy Tế

Suốt buổi trò chuyện tâm sự cùng Diệu Nhi, ông bà cụ còn luôn nắm chặt tay nhau, dành cho nhau những hành động quan tâm ngọt ngào, đến cả cách xưng hô vẫn mặn nồng như những đôi tình nhân trẻ khiến Diệu Nhi càng thêm ngưỡng mộ và tin rằng “ngôn tình vẫn có ở đời thực.” 

Chương trình truyền hình Ngày may mắn được phát sóng vào lúc 10g15 sáng thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/7 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm