Diệu Nhi "đọ sức" cùng 2 dancer nhí

Tuần này, gia đình Bảo Phúc và Yến Phương đã cùng tham gia thử thách "Những viên kẹo ngọt ngào". Ở vòng thi này, các bé đã thể hiện tình thương với mẹ bằng cách cổ vũ hết mình và cùng mẹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Vừa bước vào vòng 1 "Trò chuyện cùng nhóc nhà mình", Yến Phương đã tặng cô Diệu Nhi và các bạn một màn nhảy hiện đại năng động. Dù chỉ mới học có 3 tháng nhưng Yến Phương đã có những động tác rất chắc và điêu luyện. Yến Phương rất muốn theo đuổi nghề nhảy hiện đại. Diệu Nhi cho rằng cô bé rất có năng khiếu ở môn nghệ thuật này nên nếu dành nhiều thời gian để luyện tập thì trong tương lai sẽ rất thành công. Yến Phương thường hay tặng quà cho mẹ bằng cách biến yêu thương thành hành động. Bé thường phụ mẹ làm việc nhà, dù nhỏ nhặt nhưng lại khiến mẹ thấy rất vui. 

Bảo Phúc cho rằng ở nhà mình là người đẹp trai nhất. Theo Bảo Phúc, ở trường vừa học vừa chơi với bạn bè là vui nhất. Bảo Phúc đã từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu nhí, nên cậu bé đã biểu diễn một vài động tác đi trên sàn diễn rất chuyên nghiệp. Cũng giống với Yến Phương, tuy Bảo Phúc chỉ mới học nhảy được 5 tháng nhưng cũng đã tự tin tặng cho cô Diệu Nhi và các bạn khán giả một màn vũ đạo thật đẹp mắt. 

Ở vòng 2 mang tên "Những viên kẹo ngọt ngào", nhiệm vụ của mẹ là ngậm kẹo vào miệng và đọc những câu nói đã được chuẩn bị sẵn, để các bé đoán xem mẹ đọc gì. Càng về sau, mẹ sẽ càng ngậm nhiều kẹo và các bé sẽ khó nghe hơn với những câu dài. Mẹ con Yến Phương đã thành một trong những người lập được kỉ lục đầu tiên của chương trình Nhóc nhà mình, với số kẹo ngậm được là 8 viên. Dù hơi khó khăn so với gia đình Yến Phương, nhưng mẹ con Bảo Phúc cũng đã nỗ lực và chinh phục được thử thách dành cho gia đình. 

Đến với vòng 3 "Nhóc dạy nhảy", Yến Phương và Bảo Phúc sẽ lần lượt dạy cô Diệu Nhi những động tác mới và không được trùng lặp với nhau. Do cả hai bạn nhỏ đều là "dân nhảy" chuyên nghiệp nên đã tạo ra những động tác khiến cô Diệu Nhi gặp nhiều khó khăn. Cuối cùng, Diệu Nhi đành phải "năn nỉ" hai bạn tha cho mình và kết thúc vòng thi sớm hơn dự kiến. 

Kha Đồng