Nhóc nhà mình - Kỳ 11

Diệu Nhi "bối rối" khi được hỏi về "ước mơ của gấu Panda"

Trong kỳ 11, gia đình bé Hoàng My và Hoàng Long đã tham gia thử thách "Nhóc yêu thể thao" và "Nhóc yêu động vật". Qua đó, hai bé được học thêm về các môn thể thao và các loài động vật.

Ở vòng 1 "Trò chuyện cùng nhóc nhà mình", Hoàng My tự nhận mình rất thông mình vì cái gì cũng biết. Cô bé nhắn các bạn nhỏ phải đánh răng thật kĩ, thường xuyên để không bị sâu răng giống mình. Ước mơ của cô bé là trở thành thiên thần giúp đỡ mọi người. Khi ra ngoài chơi, để không bị lạc đường, Hoàng My sẽ đeo một chiếc vòng tay có ghi số điện thoại của ba và mẹ. 

Mỗi ngày khi mẹ đi làm về, Hoàng Long sẽ lấy nước cho mẹ uống. Sau khi ăn xong thì phụ mẹ rửa chén. Hoàng Long là một cậu bé có trái tim nhân hậu. Trong tương lai, bé sẽ xây dựng nhà cho mọi người, người có hoàn cảnh khó khăn sẽ được xây miễn phí. Đối với động vật đi lạc, cây cối xung quanh, Hoàng Long cũng sẽ chăm sóc tận tình.

Ở vòng thử thách gia đình "Nhóc yêu thể thao", nhiệm vụ của hai bé là xem trước những hình ảnh về các môn thể thao và diễn tả lại bằng hành động cho ba mẹ đoán. Có một số động tác các bé làm rất khó hiểu nhưng nhờ sự ăn ý của các thành viên trong gia đình nên cả hai bé và ba mẹ đã hoàn thành xuất sắc thử thách.

Bước qua vòng 3 "Nhóc yêu động vật", Hoàng Long và Hoàng My sẽ lần lượt đoán tên của các loài động vật sau khi được nghe tiếng kêu của chúng. Lần này thử thách có hơi khó so với các bé nên đã nhờ đến sự trợ giúp của cô Diệu Nhi để hoàn thành vòng thi.

Kha Đồng