Khi chàng vào bếp - Tập 4

Diệu Nhi "bỏ lơ" Thuận Nguyễn vì... người thứ ba

Tập 4 sẽ là màn so tài giữa hai cặp đôi khách mời Diệu Nhi – Thuận Nguyễn và vợ chồng Tuyền Mập – Hiếu Nghĩa. Hai đội chơi đều ngang tài ngang sức khi Tuyền Mập tuyên bố "món nào ăn được thì sẽ nấu được" còn Diệu Nhi thì "món gì cũng biết nấu".

Bên cạnh đầu bếp chính Jack Lee, tập 4 xuất hiện đầu bếp người Úc – Heat Gordon. Bếp trưởng khách sạn 5 sao Park Hyatt đã khiến Diệu Nhi không thể nào tập trung vào cuộc chơi bởi vẻ ngoài đĩnh đạc và tài nấu nướng của ông. Với vai trò đầu bếp kiêm giám khảo, bếp trưởng Park Hyatt đưa ra thử thách đầu tiên cho hai đội là một món ăn đậm chất Việt Nam mang tên “Phở cuốn”. Với tài nấu nướng điêu luyện, Heat Gordon đã biến một món ăn dân dã trở nên sang trọng hơn với hương vị và phong cách đúng chuẩn nhà hàng 5 sao.

Cặp đôi Thuận Nguyễn - Diệu Nhi gặp khó khi cô nàng chỉ chú tâm vào đầu bếp Heat Gordon mà lơ là nhiệm vụ hướng dẫn cho đồng đội. Còn cặp đôi “nặng ký” Tuyền Mập – Hiếu Nghĩa, với kinh nghiệm “ăn được – nấu được”, Tuyền Mập quyết chiến với “thánh lầy” Diệu Nhi bằng cách tập trung cao độ khi được đầu bếp hướng dẫn. Tuy nhiên, ông xã Tuyền Mập -  một người ít khi vào bếp - cũng hết sức vất vả và lúng túng mỗi khi nghe vợ chỉ đạo. Thậm chí, hai vợ chồng không kiềm chế được cảm xúc và xảy ra bất đồng.

Nhiều tình huống "dở khóc dở cười" diễn ra trong tập 4 khi Tuyền Mập “ẵm” Hari Won ra khỏi phòng kín và Diệu Nhi cũng ra sức xua đuổi Hari để tập trung vào thử thách.

“Khi chàng vào bếp” tập 4 phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba (31/7) trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Lê Nhân
Xem thêm