Ngày may mắn - Tập 2

Diệu Nhi bí mật tổ chức "Đám cưới vàng" cho ông bà lão nhặt ve chai

Sau tập đầu tiên phát sóng, chương trình truyền hình "Ngày may mắn" đã nhận được nhiều phản ứng tích cực và sự yêu thích của khán giả về một chương trình truyền hình cộng đồng, nhân văn và ý nghĩa.

Món quà ý nghĩa mà Diệu Nhi và "Ngày may mắn" dành tặng cho ông bà Duy Tế

Trong căn nhà nhỏ chất đầy ve chai ấy, Diệu Nhi được lắng nghe câu chuyện về cuộc sống, sự mưu sinh của hai nhân vật suốt cả quãng đời đầy vất vả, khó khăn, cùng câu chuyện xúc động về tình yêu khi nghe hai ông bà cụ chia sẻ: “Mong muốn lớn nhất của chúng tôi sau này, chỉ mong được chết cùng nhau để người ở lại không phải đau buồn, chịu khổ một mình, được như vậy mới là hạnh phúc”.

Tiếp nối hành trình Ngày may mắn, Diệu Nhi cùng ekip chương trình, bí mật thực hiện “Đám cưới vàng” làm món quà bất ngờ và ý nghĩa cho ông bà cụ. Dù vẫn trong ngôi nhà nhỏ ấy, những chiếc bảng trang trí, những ánh đèn lãng mạn cũng được treo lên đẹp đẽ, cùng chiếc bánh kem kỷ niệm. Hai vợ chồng ông bà cụ cũng thay cho mình bộ đồ tinh tươm để nhận món quà lớn ý nghĩa từ Diệu Nhi.


Diệu Nhi tặng ông bà cặp nhẫn vàng giá trị

Không chỉ có “Đám cưới vàng” làm món quà tinh thần, Diệu Nhi còn “chơi lớn” tặng luôn ông bà cụ cặp nhẫn vàng giá trị, bởi trước đó Diệu Nhi cũng xúc động khi nghe nhân vật tâm sự “phải bán luôn chiếc nhẫn cưới để trang trải cuộc sống".

Ngày may mắn liên tục được phát sóng vào lúc 10g15 thứ 6 hàng tuần trên HTV7 với các khách mời đặc biệt cùng nhiều câu chuyện cảm động. Mời quý khán giả đón theo dõi!