Ẩm thực kỳ duyên - Tập 11

Diệu Nhi "bấn loạn" trước "Bi Rain phiên bản Việt"

Ẩm thực kỳ duyên tập 11 với sự xuất hiện của "Bi Rain phiên bản Việt" Nguyễn Minh Tú chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể bỏ lỡ.

Nguyễn Minh Tú (giữa) và bốn cô gái trong Ẩm thực kỳ duyên tập 11

Chàng trai được chinh phục tuần này là người mẫu - diễn viên tự do Nguyễn Minh Tú. Với chiều cao nổi bật, đôi mắt một mí cùng khuôn mặt điển trai Minh Tú được cộng đồng mạng ưu ái đặt cho biệt danh "Bi Rain phiên bản Việt". 

Tiết lộ bản thân từng bị tổn thương trong tình yêu khi bạn gái bỏ đi theo một người đẹp trai, cao to hơn, Minh Tú đã lấy đó làm động lực quyết tâm thay đổi bản thân. Giờ đây, chàng trai ấy đã trở thành hình mẫu "quý ông hoàn hảo" của biết bao cô gái. Liệu ai trong 4 cô gái sau đây sẽ may mắn sở hữu được trái tim của Minh Tú?

"Bi Rain phiên bản Việt" Nguyễn Minh Tú là chàng trai được chinh phục tuần này

Thí sinh đầu tiên là chuyên viên trang điểm Nguyễn Thị Bé Ngọc, một cô gái ngọt ngào và duyên dáng. Thường xuyên xuống bếp nên Ngọc cũng rất tự tin vào khả năng nấu nướng của mình. Cô sẽ nấu món ăn gì để chinh phục được Minh Tú?

Tiếp theo là cô sinh viên Nguyễn Vương Trúc Mai. Chia sẻ với Minh Tú, Trúc Mai cho biết mình thích con người và cảnh đẹp Hà Nội. Trúc Mai sẽ "tung chiêu" gì để chinh phục "chàng trai Hà Nội" Minh Tú đây?

Trúc Mai (trái) và Bé Ngọc (phải)

Một thí sinh khác cũng ấn tượng không kém là cô diễn viên xinh đẹp Hồ Thị Mỹ Duyên. Tuy nhiên, Mỹ Duyên cũng có một tâm hồn đầy vết thương vì trong quá khứ, cô bạn từng bị bạn bè tẩy chay vì ngoại hình nhỏ con, xấu xí. Vết thương quá khứ gần giống nhau khiến Minh Tú và Mỹ Duyên dễ dàng tìm được sự đồng cảm và có một cuộc trò chuyện rất ăn ý. Liệu rằng điều này có giúp Mỹ Duyên tiến xa hơn trong cuộc đua giành lấy trái tim Minh Tú?

Cuối cùng là cô gái rất hài hước và nhiệt huyết Nguyễn Thị Huyền Trân. Khi Minh Tú cho rằng cả hai không hợp nhau vì bản thân anh không ăn được cay nhưng Huyền Trân lại rất thích ăn cay, cô nàng khẳng định: "Trên đời này không có ai sinh ra đã hợp nhau cả, em có thể bớt ăn cay vì anh và anh cũng có thể tập ăn cay vì em". Câu nói này của Huyền Trân có thuyết phục được Minh Tú?

Mỹ Duyên (trái) và Huyền Trân (phải)

"Ẩm thực kỳ duyên" tập 11 phát sóng lúc 20g30, thứ sáu (7/12) trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm