Ngôi nhà chung - Mùa 8 - Tập 10

Điều mà mọi người hối tiếc nhất

"Anh cả" Thanh Phú là người đã khởi xướng hoạt động vừa ăn tối vừa tìm hiểu về nhau qua chủ đề "Điều gì mà bạn hối tiếc nhất".

Chủ đề "Điều gì mà bạn hối tiếc nhất" đã trở thành câu chuyện gắn kết các thành viên lại với nhau sau 1/3 chặng hành trình. Ngô Tuấn - chàng trai có vẻ trẻ con, hay đùa đã bật khóc nức nở khi nhắc về khoảng thời gian khó khăn của gia đình mình. Cả gia đình vì lo cho Tuấn mà trải qua những ngày nghèo đói, vì vậy, Tuấn quyết tâm mưu sinh để sớm bù đắp công ơn cha mẹ. Samuel An và Annah cũng có những hối hận khi không nhận ra tình thương của cha mẹ sớm hơn, nhiều lần khiến cha mẹ buồn lòng.

Ngô Tuấn rơi nước mắt khi nhắc về "điều mà mình hối tiếc nhất"

Hải Vy, Việt Hưng, Anh Thy, Thanh Phú và cả Sê Nguyễn đều chia sẻ về những điều mà "nếu được làm lại thì sẽ làm khác hơn" trong chuyện học, chuyện nghề... Riêng "em út" Cẩm Tiên lại trở nên "lạc loài" trong bầu không khí sâu sắc của các anh chị. Tự nhận mình chỉ mới 22 tuổi, còn quá trẻ để có nhiều hối tiếc trong cuộc sống, Cẩm Tiên đã kéo các thành viên ra khỏi ký ức không vui để thưởng thức món lẩu đoàn viên đông đủ nhất từ đầu chương trình đến giờ.

Thanh Phú và Annah đưa ra những phân tích về "cặp đôi bí ẩn"

Trong một diễn biến khác, Thanh Phú và Annah lại thoáng nghi ngờ giới tính thật của Ngô Tuấn và Samuel An, đồng thời dự đoán Hải Vy là "nhân tố then chốt của cặp đôi bí ẩn". Trong khi đó, trò chuyện cùng Cẩm Tiên, An lại tỏ ý "trách" Annah không cho mình cơ hội để nói chuyện nhiều hơn. Anh cũng chủ động đặt câu hỏi để lắng nghe, tìm hiểu về quan điểm sống của Tiên.

Samuel An chăm chú lắng nghe tâm sự của Cẩm Tiên

Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào khi Samuel An quay trở về hội ngộ cùng tám thành viên? Đón xem Ngôi nhà chung tập 11 - phát sóng lúc 22g45 thứ ba (4/6) trên kênh HTV7.

Bảo Châu