Biệt đội X6

Điệp viên Thanh Trần bị đồng đội "lật mặt"

Dù cho ngụy trang đến đâu, "bà mẹ bỉm sữa" Thanh Trần cũng không qua mắt được các thành viên tinh tế của X6. Cô nàng đã bị "lật mặt nhẹ nhàng" bởi chính các đồng đội của mình.

Trong thử thách tìm thành viên offline "Bạn muốn hẹn hò", cả hai đội đã phải vất vả đi dọc bãi biển Vũng Tàu để thăm dò, thu thập thông tin theo yêu cầu của chương trình. Dù chật vật hơn nhưng cuối cùng, đội chị cả Cát Tường, "chủ xị" gameshow thực tế "Bạn muốn hẹn hò", cũng tìm được số người bằng với đội khách mời và ghi 6 điểm. Tỉ số hiện tại là 7-8 nghiêng về đội Cát Tường - Sĩ Thanh - Hoàng Rapper.

Chỉ còn một thử thách cuối cùng là thắng thua sẽ được ấn định.  Hai đội dựa vào gợi ý của chương trình, tự do di chuyển về đích là Nhà Chung, trong tổng thời gian 15 phút. Mỗi đội đuộc phát 100 ngàn và chìa khóa nhà. Đội nào tìm được nhà chung và mở cửa vào nhà trước được 2 điểm. Câu đố có chứa dữ liệu về đích đến được chương trình đưa ra như sau 

"Sáu năm đi tìm một căn nhà

Sau sáu năm nữa mới tìm ra

Đường bụi trần gian đâu dễ kiếm

Mấy ai được phú cái duyên lành"

Khá nhanh nhạy, đội Baggio  - Thanh Trần - Miko đã tìm ra địa chỉ 6/6a Trần Phú và di chuyển đến nhà chung trước, lội ngược dòng giành chiến thắng với tỉ số sát sao 9-8. Điều này đã khiến cho mọi nghi vấn về điệp viên đổ dồn vào đội khách mời. Và với khả năng suy luận nhanh nhạy, cùng kinh nghiệm "chinh chiến" suốt 3 năm qua, Cát Tường, Baggio và Miko Lan Trinh đã "lật mặt" thành công điệp viên Thanh Trần.

"Biệt đội X6" phát sóng lúc 22g45 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm