Biệt đội X6 - Tập 168

Điệp viên không ai ngờ

Những tưởng chiến thắng dễ dàng của đội khách có công đóng góp của điệp viên bí mật trong đó, nhưng không ngờ điệp viên lại là người của đội chủ nhà.

Trong khi đội chủ nhà chĩa mũi dùi về phía tất cả các thành viên đội khách bởi họ đã vượt qua các thử thách của "Biệt đội X6" khá dễ dàng thì phía đội khách, 2/3 số thành viên đã nhận định Baggio chính là điệp viên lần này. Tuy nhiên, trái với dự đoán của tất cả mọi người, điệp viên lại chính là "chị cả" Cát Tường của đội chủ nhà. Điều này đã khiến cho Miko Lan Trinh và Baggio ít nhiều bất ngờ và hụt hẫng.

Tạm biệt "Thầy trò Đường tăng", chương trình tiếp tục chào đón sự trở lại của thành viên "bán chính thức" Hoàng Rapper cùng hai gương mặt quen thuộc Liêu Hà Trinh và Thúc Lĩnh Lincoln. Hai đội nhanh chóng được phân định như sau: đội chủ nhà gồm Cát Tường, Baggio và Sĩ Thanh, đội khách gồm Hoàng Rapper, Liêu Hà Trinh và Lincoln.

Nhiệm vụ đầu tiên dành cho hai đội: Trong vòng 45 phút, mỗi bên được cấp một túi lớn gồm nhiều loại bánh snack, một cây đèn cầy và 10 que diêm. Hai đội phải tìm cách bán bánh sao cho đạt mốc 500 ngàn đồng và di chuyển đến the Blog quận 2 trong điều kiện giữ ngọn lửa của đèn cầy không bị tắt. Đội nào đến đích mà ngọn đèn cháy ít hơn sẽ chiến thắng. Nếu đến đích mà đèn cầy cháy hết thì không được tính.

Nhiệm vụ khá căng thẳng bởi giữ lửa chon đèn cầy sau quá trình bán bánh và di chuyển đến đích là điều không hề dễ dàng. Đội nào sẽ chiến thắng trong thử thách này? Xin mời các bạn cùng đón theo dõi tập tiếp theo của chương trình "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 19/4 trên kênh HTV7. 

Đan Quỳnh