Biệt đội X6

Diễn viên "trai xinh - gái đẹp" của phim "Hạ cuối tình đầu" đối đầu team X6

Mở đầu loạt thử thách mới cùng các đối thủ mới, vốn là các diễn viên trẻ trong bộ phim điện ảnh "Hạ cuối tình đầu", diễn viên Phạm Hoàng Nguyên, Quỳnh Hương cùng nhân vật cũ - Thanh Tân.

Nhiệm vụ đầu tiên, ném bóng và hứng bóng vào giỏ. Mỗi đội sẽ có 2 lượt chơi. Lượt 1, 1 người sẽ đá bóng, 2 người hứng bóng, đội hứng được nhiều bóng hơn sẽ thắng. Lượt 2, mỗi đội sẽ cử ra một thành viên đá bóng để đối phương hứng bóng. Đội chiến thắng và ghi điểm chung cuộc là đội thắng ở cả 2 lượt thi đấu. Đặc biệt, đội thua trong loạt thử thách đầu tiên sẽ phải đội một bộ tóc giả kì dị đến cuối chương trình.

Trái với lần ra quân "thảm hại" những tuần trước, lần này team X6 kỳ cựu có màn khởi đầu khá tốt đẹp. "Knock out" đối thủ trai xinh gái đẹp, đội chủ nhà tiếp tục ghi cú đúp chiến thắng ở thử thách thứ 2, đánh golf bằng banh tennis. Hình phạt chương trình đưa ra, đội bộ tóc giả hói đến cuối chương trình đã dành cho Hoàng Nguyên, anh chàng diễn viên điển trai, quen thuộc trong nhiều bộ phim gần đây. 

Tiếp sau đó, 2 đội phải thực hiện nhiệm vụ bán kem để kiếm tiền di chuyển bằng tuyến buýt trên sông để đến địa điểm tập kết là Thanh Đa, Bình Thạnh. Đội kiểm đủ tiền theo yêu cầu sẽ được 1 điểm, kiếm được nhiều tiền hơn sẽ ghi được 1 điểm. Kết thúc thử thách, đội chủ nhà thu được 200.000 đồng, đội khách được 140.000 đồng. Đội chủ nhà ghi thêm được 2 điểm, trong khi đó đội khách chỉ mới có được 1 điểm đầu tiên. "Số phận" của họ sẽ trôi về đâu, các bạn đừng bỏ lỡ chương trình lúc 22g45 thứ sáu tuần này (16/3) trên HTV7 để tiếp tục theo dõi hành trình của họ nhé!

Đan Quỳnh