Diễn viên Thúy Diễm: Khi cây “hạnh phúc” trổ bông

Với Thúy Diễm và cả ông xã của mình là diễn viên Lương Thế Thành, ở hiện tại, cây “hạnh phúc” đang trổ bông, bởi sự góp mặt của cậu con trai đầu lòng - bé Bảo Bảo.

Trải qua nhiều năm tham gia rất nhiều bộ phim, tháng 6/2016 Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã quyết định về cùng một nhà. Chia sẻ quyết định về việc “góp gạo thổi cơm chung”, người đẹp cho biết vì cô sớm không nhận được tình cảm từ cha nên mong rằng Lương Thế Thành có thể là điểm tựa cho mình trong suốt quãng thời gian sau này. 

Thúy Diễm cho rằng tình yêu mang tính lãng mạn còn hôn nhân thì cần phải thực tế. Khi hai người yêu, hẹn hò, thậm chí có chung sống đi chăng nữa, họ cũng không cần thực hiện các “cam kết” với nhau. Còn hôn nhân đòi hỏi một sự cam kết rạch ròi giữa hai người trong cuộc, được đánh dấu bằng một đám cưới hạnh phúc trước sự chứng kiến của bạn bè và những người thân yêu. Vì vậy, chúng ta cũng cần phải có trách nhiệm với quyết định của mình. Và với Thúy Diễm cũng như Lương Thế Thành, cả hai đang tận hưởng niềm hạnh phúc vì tổ ấm của họ mới đón thêm thành viên mới là bé Bảo Bảo - cậu con trai đầu lòng. 


Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành hạnh phúc chào đón thành viên mới

Trở lại với chuyện tình cảm của vợ chồng Thúy Diễm, có rất nhiều câu hỏi đặt ra: phải chăng tình yêu giữa cô và Lương Thế Thành chỉ là cách “đánh bóng” tên tuổi cho nhau? Thúy Diễm trả lời một cách khẳng khái, mạch lạc: “Tôi không muốn nói nhiều và cũng không muốn mang chuyện tình cảm riêng tư để đánh bóng tên tuổi”. 

Showbiz luôn xuất hiện những “lời đồn” mà đôi khi người trong cuộc cũng khó mà giải thích. Vì vậy, chúng ta cần nhìn vào những gì đang diễn ra, đó mới chính là lời giải đáp chính xác nhất. Và đến thời điểm hiện tại, Thúy Diễm đang sống trong niềm hạnh phúc khi bên cạnh cô, Lương Thế Thành luôn là người chồng thấu hiểu, lo lắng và yêu thương.

Chào Thúy Diễm! Tình yêu của bạn và Lương Thế Thành đủ các cung bậc chứ, như chuyện giận hờn chẳng hạn. Và ai sẽ là người chủ động trong việc làm lành?

Chuyện đó là không tránh khỏi, nhưng cả tôi và anh Thành lại ít xảy ra những chuyện giận hờn. Nhiều năm rồi, thi thoảng chúng tôi chỉ giận vu vơ hoặc căng thẳng một chút, nhưng chỉ một đến hai tiếng sau là lại cười hì hì cho qua. Những chuyện kể trên, tất cả đều do tôi chủ động. Chủ động kiếm chuyện và chủ động trong cả việc… làm lành.

Bạn có thể bật mí một chút về xuất phát điểm “câu chuyện tình yêu” của mình?

Mắc cỡ nhưng cũng xin được chia sẻ, tôi là người chủ động nói “Em thích anh!” với ông xã trong trạng thái nửa tỉnh, nửa mê vì men rượu. Chuyện xảy ra ngay ngày Noel, chẳng hiểu sao lúc đó tôi lại gan đến vậy. Để rồi hai tháng sau, chúng tôi chính thức hẹn hò, bắt đầu cho một tình yêu và đi đến hôn nhân.

Bên cạnh cuộc hôn nhân viên mãn, sự nghiệp của Thúy Diễm ngày càng rộng mở. Người đẹp là gương mặt quen thuộc và được nhiều khán giả yêu thích trong các bộ phim truyền hình và sitcom. Mỗi vai diễn của Thúy Diễm đều mang một màu sắc khác biệt nhưng tất cả đều mang lại cảm nhận tươi trẻ và thân thiện trong lòng người hâm mộ.


Nhân vai Thám Hoa của Thúy Diễm trong sitcom "Gia đình là số 1 - phần 2"

Hiện tại, Thúy Diễm góp mặt trong bộ phim sitcom Gia đình là số 1 - phần 2 của đạo diễn Nhật Trung được phát sóng vào lúc 19g55 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Trong phim, cô vào vai Thám Hoa, một người phụ nữ có tính tình sòng phẳng, thường xuyên “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” nhưng rất có tình có nghĩa và hiếu thảo. Ngoài ra, Thám Hoa còn là một người vợ không xem trọng chồng mình và thường hay răn đe các con bằng hình thức “tay chân”. Trong gia đình, cùng với ông Tài, Thám Hoa là người có tiếng nói nhất nhà. Việc ba cô muốn kết hôn với bà Liễu là chuyện mà cô không bao giờ có thể chấp nhận được. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thuý Diễm đã “lấy lòng” được rất nhiều khán giả bởi khả năng biến hóa trong từng vai diễn. Vì vậy, lần này, cô nàng Thám Hoa ắt hẳn sẽ tiếp tục chinh phục được người hâm mộ.
Đinh Nguyễn (Ảnh do hãng phim và nhân vật cung cấp)
Xem thêm