Hãy đoán đi - Tập 12

Diễn viên Thanh Tân bối rối khi “chọn chồng” cho khách mời

"Hãy đoán đi - phiên bản Gương mặt phu thê" tập 12 với sự tham gia của diễn viên hài Thanh Tân đã mang đến những tiếng cười và những bất ngờ thú vị cho khán giả.

Với sự xuất hiện của ba chàng trai, nhiệm vụ của diễn viên Thanh Tân là tìm ra được ai mới thật sự là chồng của chị Đặng Thị Thu Huyền (26 tuổi). MC Mạc Văn Khoa và diễn viên Thanh Tân đã gặp không ít khó khăn trong việc nhận diện nhân vật bởi sự lắt léo của những người chơi tham gia chương trình.Diễn viên Thanh Tân gặp không ít khó khăn để tìm ra ai mới là chồng của chị Thu Huyền

Ở vòng một với tên gọi Câu chuyện tình yêu, "ba người chồng" đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên về phút ban đầu gặp chị Huyền. Những câu chuyện được ba chàng trai kể lại đầy thú vị và cũng không kém phần hóm hỉnh khiến cho MC Mạc Văn Khoa và diễn viên Thanh Tân "bối rối" trong việc phán đoán câu chuyện của ai thiếu hợp lý nhất.


Mạc Văn Khoa và Thanh Tân thích thú trước những câu chuyện của ba chàng trai

Đến vòng thi Kỷ niệm khó quên, những câu chuyện mà ba chàng trai chia sẻ để lại những ấn tượng sâu sắc. Như câu chuyện kỷ niệm mà anh Khánh kể lại, có lần vì quá say anh đã có những lời nói không hay, khiến cho người yêu bị tổn thương, đến khi tỉnh dậy anh chẳng nhớ mình đã nói gì, chỉ nhớ rằng khi thấy gương mặt của người yêu vào sáng hôm sau anh hối hận vô cùng.


Câu chuyện "bi hài" của anh Khánh khiến khách mời và những người chơi thích thú

Vòng thi thứ ba Câu chuyện hôn nhân là cơ hội cho chị Huyền chia sẻ về những khuyết điểm của chồng. Nghe chị Huyền chia sẻ, MC Mạc Văn Khoa và diễn viên Thanh Tân không khỏi ngạc nhiên vì chàng trai của chị Huyền có thể thay đổi bản thân mình nhiều đến vậy sau khi cưới. Kết thúc ba vòng thi, ba chàng trai đã gửi những lời tâm sự cũng như những câu hát đầy yêu thương đến chị Huyền, nhưng chỉ một người trong số đó thật sự đang dành những lời ngọt ngào ấy đến chị, đây là câu hỏi rất khó để diễn viên Thanh Tân có thể tìm ra được chân dung người chồng thật sự của chị Huyền.


Trong ba người ai thật sự là chồng chị Huyền?

Đến vòng Kiểm chứng, mặc cho sự tư vấn của MC Mạc Văn Khoa, diễn viên Thanh Tân vẫn chốt đáp án anh Khánh chính là người chồng thật sự của chị Huyền. Thế nhưng, đây là quyết định thiếu chính xác vì chàng trai ở vị trí số 1 - anh Trần Văn Tuân mới là chồng chị Huyền, điều đó đồng nghĩa với việc diễn viên Thanh Tân đã thua ở cuộc thi tuần này. Kết thúc chương trình, anh Tuân đã dành cho chị Huyền một nụ hôn đầy ngọt ngào trong sự ngưỡng mộ và chúc mừng của MC Mạc Văn Khoa, diễn viên Thanh Tân và hai người chơi còn lại.


Gia đình hạnh phúc của chị Huyền và anh Tuân

Hãy đoán đi phát sóng vào lúc 21g15 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV9.

Kim Quyên