Ký ức Sài Gòn - TP.HCM - tập 63

Diễn viên Hứa Minh Đạt - từ tuổi thơ ao ước đến hạnh phúc đủ đầy

Tập 63 Ký ức Sài Gòn – TP.HCM mang đến cho khán giả những chia sẻ đầy thú vị của diễn viên hài Hứa Minh Đạt về cuộc đời anh và những ký ức với Sài Gòn – TP.HCM.

Tuổi thơ gắn liền với Thành phố mang tên Bác

Sinh ra ở Long An nhưng lớn lên ở Sài Gòn – TP.HCM, tuổi thơ của diễn viên hài Hứa Minh Đạt gắn với những lần theo chân gia đình dọn đi khắp các quận huyện trong Thành phố. Anh chia sẻ: “Xưa gia đình lúc đầu ở quận 5, sau đó qua quận 8, rồi về quận 2, sang quận 6,… Có thể nói ở Thành phố này mình cũng ở khắp nơi rồi”. Chính nhờ những lần chuyển chỗ ở ấy đã giúp Hứa Minh Đạt có cơ hội quan sát được cuộc sống của người dân ở nhiều nơi, thuộc mọi tầng lớp những điều đó đã hỗ trợ cho anh rất nhiều trên con đường diễn xuất sau này.

Diễn viên hài Hứa Minh Đạt có nhiều kỉ niệm với Sài Gòn - TP.HCM

Khi bước chân vào trường Cao đẳng Sân Khấu Điện ảnh TP.HCM, nam diễn viên có cơ duyên được rất nhiều người thầy, những bậc đàn anh, đàn chị dìu dắt như: NSƯT Văn Thành, NSƯT Công Ninh, cố diễn viên Hữu Lộc, … Đó chính là tiền đề để chàng trai trẻ Hứa Minh Đạt có cơ hội được trau dồi và nâng cao khả năng của mình, đi những bước đầu tiên trên con đường nghệ thuật.

Thành công từ những vai diễn nhỏ

Tuổi thơ không mấy khá giả đã cho Hứa Minh Đạt nghị lực vươn lên để theo đuổi nghề diễn. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhờ sự hỗ trợ của thầy Công Ninh, anh đã có cơ hội được làm MC, theo chân các đoàn diễn. Những bài học ở phía sau cánh gà đã giúp Hứa Minh Đạt đúc kết được kinh nghiệm cho riêng bản thân mình.

Bước ngoặt đưa Hứa Minh Đạt đến gần hơn với khán giả là khi anh tham gia hỗ trợ, làm bạn diễn trong MV Nô lệ tình yêu của ca sĩ Hồ Việt Trung, với nét hài duyên dáng, anh nhanh chóng tạo được thiện cảm với khán và trở thành cái tên được săn đuổi để tham gia diễn xuất trong các MV ca nhạc thời bấy giờ.

Sự nỗ lực của Hứa Minh Đạt đã giúp anh được khán giả đón nhận

Từ những bước đệm ban đầu ấy, Hứa Minh Đạt đã vượt qua khó khăn, thử thách, để đến hôm nay, anh trở thành một diễn viên đầy tài năng, ghi dấu ấn đậm nét với từng vai diễn, qua những bộ phim chiếu rạp và thể loại web drama (phim chiếu mạng).

Hạnh phúc với hậu phương vững vàng

Cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích Hứa Minh Đạt - Lâm Vĩ Dạ

Phía sau những thành công đó, Hứa Minh Đạt luôn có một hậu phương vững chắc là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Hành trình từ thuở ban đầu yêu nhau đến lúc về chung một nhà, có với nhau hai người con kháu khỉnh của cặp đôi khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tham gia cùng một lĩnh vực nên cả hai dễ đồng cảm và cho nhau những lời khuyên bổ ích về nghề nghiệp, Hứa Minh Đạt luôn tự hào khi chia sẻ bản thân may mắn khi có Lâm Vỹ Dạ đồng hành cùng mình, đảm đang, lo lắng chu toàn cho gia đình và nuôi dạy các con.


Tổ ấm hạnh phúc của diễn viên hài Hứa Minh Đạt

Từ tuổi thơ phải ao ước nhiều thứ đến hiện tại hạnh phúc đủ đầy, nhìn lại chặng đường đã qua, Hứa Minh Đạt chia sẻ đối với anh, Sài Gòn – TP.HCM đã trở thành một miền ký ức sâu đậm, nơi đã nuôi lớn bản thân và tâm hồn anh. Cho đến hôm nay, TP.HCM vẫn mang trong anh một ý nghĩa vô cùng đặc biệt khi đã cho anh một gia đình viên mãn, để anh được sống trọn vẹn với đam mê diễn xuất của mình.

Ký ức Sài Gòn - TP.HCM - 10g sáng chủ nhật trên kênh HTV7. 

Kim Quyên